Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con dâu ông Trump chưa bỏ ý định tranh cử thượng nghị sĩ

Trong cuộc phỏng vấn trên Fox News hôm 23/3, bà Lara Trump - con dâu cựu Tổng thống Donald Trump - nói vẫn đang suy nghĩ về việc chạy đua vào thượng viện.

Người dẫn chương trình Sean Hannity của Fox News đặt câu hỏi với Lara Trump: “Bà vẫn cân nhắc việc tranh cử chức thượng nghị sĩ đại diện cho North Carolina, bang quê nhà của bà, tại Thượng viện chứ?”.

Đáp lại, bà Lara Trump cho biết: “Đúng vậy, tôi chắc chắn đang cân nhắc điều này”, theo The Hill.

Con dau ong Trump tranh cu anh 1

Con dâu cựu tổng thống Mỹ, bà Lara Trump. Ảnh: AP.

Con dâu của cựu Tổng thống Trump tiết lộ về ý định tranh cử thượng nghị sĩ ngay sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hồi năm 2020.

Đảng viên Cộng hòa Richard Burr là một trong hai người đang đại diện bang North Carolina ở Thượng viện. Hồi năm 2016, ông Blurr nói ông sẽ nghỉ hưu thay vì tái tranh cử.

Cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ, bao gồm toàn bộ ghế ở Hạ viện và 1/3 ghế ở Thượng viện, sẽ diễn ra vào năm 2022.

Đến nay, một số ứng viên đang cân nhắc chạy đua cho chiếc ghế đại diện bang North Carolina tại Thượng viện, theo The Hill.

Phía đảng Cộng hòa có Hạ nghị sĩ Mark Walker, trong khi đảng Dân chủ có nhiều đại diện, bao gồm Chánh án Tòa Tối cao tiểu bang North Carolina Cheri Beasley, cựu Thượng nghị sĩ Erica Smith và nhà virus học Richard Watkins.

North Carolina là tiểu bang có truyền thống theo đảng Cộng hòa. Trong cuộc bầu cử năm 2020, cựu Tổng thống Donald Trump giành chiến thắng ở bang này nhưng mức độ cách biệt không rõ nét như năm 2016. Hiện đây được coi là bang dao động trong các cuộc bầu cử.

Mỹ sắp giải mật báo cáo về những lần nhìn thấy UFO

Các phi công và vệ tinh của quân đội Mỹ đã "rất nhiều" lần ghi nhận được vật thể bay không xác định (UFO), cựu giám đốc tình báo thời ông Donald Trump, John Ratcliffe, cho biết.

Ông Trump hé lộ bức thư để lại cho Tổng thống Biden

Cựu Tổng thống Donald Trump cho biết bản thân thật lòng chúc ông Biden may mắn và làm tốt chức trách. Tuy nhiên, ông vẫn khẳng định cuộc bầu cử năm 2020 là gian lận.

Uyên Uyên

Bạn có thể quan tâm