Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Con Choi Jin Sil: 'Con muốn trở thành người mẹ tốt hơn'

8 năm sau khi nữ diễn viên Choi Jin Sil treo cổ tự sát, con gái cô đã bước sang tuổi 14. Cô bé trưởng thành hơn những người bạn cùng trang lứa.

Năm 2008, làng giải trí chấn động khi Choi Jin Sil treo cổ tự tử. Khi đó, con trai đầu của cô mới 8 tuổi, con gái 6 tuổi. Nỗi đau chưa kịp lành, em trai nữ diễn viên - Choi Jin Young tự sát vào năm 2010 và chồng cũ - cầu thủ Jo Sung Min quyên sinh năm 2013. Hai con Choi Jin Sil được bà ngoại nuôi dưỡng.

Bé trai - Hwan Hee năm nay 16 tuổi, bé gái - Jun Hee vừa bước sang tuổi 14. Trong phóng sự mới đây do đài truyền hình Hàn Quốc thực hiện, Jun Hee và Hwan Hee trưởng thành hơn trước.  

Con cai Choi Jin Sil noi ve me anh 1
Con trai và con gái Choi Jin Sil trưởng thành không có mẹ cha. Ảnh: Newsen.

Cô bé 14 tuổi chỉ còn nhớ mang máng về mẹ. Trong trí nhớ của cô, mẹ là người người tuyệt vời. Và cô bé đã nghĩ về gia đình của mình trong tương lai.

“Mẹ là người mẹ tốt nhưng con muốn trở thành người mẹ tốt hơn nữa”, Jun Hee nói. Cô bé mơ ước sống cùng các con, ngày ngày chia sẻ về niềm vui nho nhỏ, gạt những nỗi buồn sang một bên.

“Con không có mẹ nấu cơm cho mỗi ngày hay đợi con tan học về nhà. Con hy vọng có thể lớn thật nhanh và sớm kết hôn. Như vậy, con sẽ có người thân, một ngôi nhà thực sự", Jun Hee ngỏ lời.

Theo tiết lộ của phóng viên, cuộc sống của hai bé sau khi cha mẹ qua đời không hề dễ dàng. Jun Hee hay bị bạn bè trêu ghẹo mồ côi, Hwan Hee ngày càng trầm tĩnh, ít nói.

Con cai Choi Jin Sil noi ve me anh 2
Choi Jin Sil qua đời năm 2008, Jo Sung Min tự sát năm 2013. Ảnh: Mydaily.

Trong ký ức của Jun Hee, cô bé không có ý niệm về cha - tuyển thủ Jo Sung Min. Jo Sung Min và Jin Sil ly hôn ngay khi Jun Hee chào đời. Cô bé ở cùng bà và mẹ, ít khi gặp cha cho đến khi tuyển thủ này tự sát.

Mẹ Choi Jin Sil nhớ lại: “Jo Sung Min từng là người đàn ông tử tế. Khi bé Hwan Hee tròn 3 tuổi, anh ta là người bố tốt. Nhưng kể từ lúc có bé Jun Hee, Sung Min trở thành con người khác, hay đánh đập vợ con, ngoại tình, đòi ly hôn. Con gái tôi từng trải qua giai đoạn khó khăn khi nuôi hai con một mình”.

Đến giờ, bà chưa hết đau buồn khi chứng kiến sự ra đi đột ngột của con trai và con gái. “Tôi không hề nghĩ có ngày các con rời bỏ mình như vậy”.

Choi Jin Sil là nữ diễn viên nổi tiếng thập niên 90 của Hàn Quốc. Cô được khán giả biết đến nhờ các phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Anh và em, Cuộc chiến hoa hồng...

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí