Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Con Choi Jin Shil không nhận cha

Chỉ sống với mẹ từ khi còn thơ bé, hai con của Choi Jin Shil không ý thức được mình có một người cha tên là Jo Sung Min.

Con Choi Jin Shil không nhận cha

(Zing) – Chỉ sống với mẹ từ khi còn thơ bé, hai con của Choi Jin Shil không ý thức được mình có một người cha tên là Jo Sung Min.

>> Chồng cũ Choi Jin Shil thà bỏ con chứ không bỏ tiền
>> Chồng cũ Choi Jin Shil đòi chia tài sản
>> Chồng cũ Choi Jin Shil bình thản trước cái chết của vợ
>> Choi Jin Shil chọn cái chết vì hai con
>> Chiếu phim về cuộc đời Choi Jin Shil
>> Chân dung kẻ tung tin đồn về Choi Jin Shil
>> "Tôi dằn vặt vì cái chết của Choi Jin Shil"
>> Lee Hyori thăm con Choi Jin Shil
>> Hai con Choi Jin Shil khóc đòi mẹ

Con Choi Jin Shil không nhận cha
Ba mẹ con Choi Jin Shil những tháng ngày hạnh phúc

Mặc dù Choi Jin Shil đã mất được gần một tháng nhưng dường như sóng gió vẫn liên tiếp ập đến gia đình cô. Những ngày qua, báo chí liên tục đưa tin về chuyện người chồng cũ của Choi Jin Shil, cầu thủ bóng chày Jo Sung Min lên tiếng đòi quyền chăm sóc hai con và quyền thừa kế tài sản của người đã khuất.

Sau nhiều ngày giữ im lặng, cuối cùng Choi Jin Young, em trai Choi Jin Shil quyết định lên tiếng về chuyện này. Anh cho biết đã gặp gỡ Jo Sung Min vào buổi chiều 27/10 để bàn bạc về quyền quản lý tài sản của Choi Jin Shil. Jo Sung Min đã yêu cầu được chăm sóc hai đứa trẻ mà điều đó đồng nghĩa với việc nắm giữ quyền quản lý tài sản của Choi Jin Shil theo pháp luật Hàn Quốc. Hành động này của Jo Sung Min không chỉ khiến gia đình Choi Jin Shil mà nhiều người dân Hàn Quốc cảm thấy căm phẫn vì chính anh ta đã chủ động từ bỏ quyền nuôi dưỡng con từ năm 2004 ngay sau khi ly dị với Choi Jin Shil, khi cậu con trai Hwan Hee mới 3 tuổi và cô bé Joon Hee mới được 1 tuổi.

Con Choi Jin Shil không nhận cha
Sau nhiều ngày im lặng, em trai của Choi Jin Shil (phải) quyết định lên tiếng về câu chuyện với Jo Sung Min (trái)

Choi Jin Young nói trong nỗi uất hận: “Cả hai đứa trẻ thậm chí còn không biết có sự tồn tại của cha chúng. Cho đến giờ, Jo Sung Min chưa từng một lần thể hiện tình cha yêu thương dành cho hai đứa con của anh ta. Vậy động cơ thực sự của anh ta là gì khi muốn giành lại quyền nuôi con trong khi đã vứt bỏ chúng suốt 4 năm qua?”

Con Choi Jin Shil không nhận cha
Hai đứa trẻ hoàn toàn không nhận thức được sự tồn tại của cha chúng

Trong khi đó, Jo Sung Min thông qua luật sư của mình lại tuyên bố với báo giới rằng: “Quyền chăm sóc bọn trẻ nên được trao cho các thành viên trong gia đình họ Choi còn quyền quản lý tài sản nên được giao cho bên thứ ba do toà án chỉ định”. Jo Sung Min còn thách thức nếu không giành được quyền thừa kế thì Choi Jin Young và gia đình anh cũng sẽ không có được tài sản của Choi Jin Shil.

Mi Lan

Theo Cools

Theo Cools

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc