Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Con cái là tài sản vô giá của bố mẹ'

Những hành động yêu thương của bố mẹ như cùng chơi và cùng học sẽ giúp con trưởng thành hơn.

*Zing trích dẫn bài dự thi "Cảm ơn mẹ - Ba chẳng ngại chi" của tài khoản Facebook Thuy Trang Ung:

Con cái là tài sản vô giá của ba mẹ. Nếu muốn con trưởng thành và biết cư xử trong cuộc sống. Hãy cùng con làm một số điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại để lại trong ký ức chúng những điều đáng nhớ, đáng học.

Để con phát triển tốt, ba mẹ luôn dành thời gian cho con. Ngày hè gia đình Kem hay đi du lịch với nhau. Nếu ba mẹ cứ lao vào kiếm tiền đến lúc nhìn lại con hư, phát triển lệch lạc thì bao nhiêu tiền cũng thành vô nghĩa.

Cảm ơn mẹ - Ba chẳng ngại chi” là chiến dịch tri ân và tôn vinh phụ nữ Việt nhân dịp 20/10. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm “Hành trình 9 năm Tin và Yêu” của Con Cưng. Chiến dịch do Con Cưng Zing đồng tổ chức, đưa ra 6 thử thách với 18.000 phần quà dành cho tất cả bài dự thi hợp lệ và gửi về sớm nhất. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Thông tin thử thách và chương trình ưu đãi của Con Cưng độc giả xem tại đây.

Để cập nhật thông tin cuộc thi, độc giả xem tại đây.

Độc giả Thùy Trang

Phan Châu Giang

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.

Ve nha an Tet hinh anh

Về nhà ăn Tết

0

Dù đi muôn nơi, trong mỗi người, mái nhà vẫn chiếm giữ một vị trí không thể thay thế vì ở đó, luôn có ba mẹ đang đón chờ.