Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cởi trần dạy học online, giáo viên Mỹ bị đình chỉ công việc

Nhiều học sinh lớp 10 trường Trung học Silver Creek, bang California, Mỹ, bất ngờ trước hình ảnh thầy giáo dạy Toán cởi trần trong giờ học online.

Hành động thiếu lịch sự của nam giáo viên khiến Makaylah Herrera-Avila khó chịu và rời khỏi lớp trong ngày 14/8, theo Mirror.

Sau đó, Makaylah chụp ảnh và phàn nàn với mẹ. Bà Elizabeth Avila liên hệ với học khu East Side Union, yêu cầu cơ quan chức năng giải quyết sự việc.

“Con tôi không thể tập trung vào bài giảng vì những gì con bé thấy là người đàn ông để ngực trần”, bà Avila kể lại.

giao vien coi tran trong gio day hoc anh 1

Richard Cabral cởi trần trong buổi dạy học trực tuyến. Ảnh: Mirror.

Ông Chris Funk, giám đốc học khu East Side Union, gửi email phản hồi cho phụ huynh và xác nhận người đàn ông trong bức ảnh là giáo viên thuộc quyền quản lý của học khu. Tuy nhiên, ông Chris từ chối cung cấp thêm thông tin về giáo viên này.

“Đây là hành vi thiếu chuyên nghiệp và vi phạm quy định”, giám đốc nói.

Bị nhà trường từ chối tiết lộ thông tin giáo viên, bà Avila chuyển hướng tìm kiếm thông tin và xác định giáo viên trong vụ việc là ông Richard Cabral. Theo thông tin trên trang web nhà trường, ông Cabral được xếp vào danh sách giáo viên giáo dục đặc biệt.

Bên cạnh đó, bà Avila tìm thấy tài khoản Twitter của Cabral, phát hiện ông có sở thích chia sẻ hình ảnh khiêu dâm lên mạng xã hội.

ABC7 News liên hệ với ông Cabral nhưng không nhận được phản hồi.

Hiện, Richard Cabral bị đình chỉ để điều tra. Bà Avila đề nghị nhà trường nên sa thải thầy giáo và tìm giải pháp giám sát các giáo viên cẩn thận hơn.

Theo The Mercury News, nhiệt độ tại miền Bắc California trong những ngày gần đây lên đến 39,4 độ C. Một số người suy đoán thời tiết nắng nóng là nguyên nhân ông Cabral cởi trần trong lúc dạy học.

Bà Avila không đồng tình, cho rằng giáo viên cần tỏ thái độ chuyên nghiệp trong lúc làm việc.

Hàng nghìn học sinh, giáo viên Mỹ bị cách ly sau khi mở cửa trường

Học sinh trên tám quận bang Mississippi mở cửa đón học sinh vào ngày 17/8. Nhiều em có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày đầu trở lại trường.

Minh Thúy

Bạn có thể quan tâm