Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cổ Thiên Lạc phải phẫu thuật mắt

Nam diễn viên chia sẻ anh bị cận thị nặng và đục thủy tinh thể. Sắp tới, Cổ Thiên Lạc sẽ tạm ngưng công việc để mổ mắt.

Ngày 12/5, On đưa tin Cổ Thiên Lạc tham dự sự kiện âm nhạc của nhóm Mirror tại Hong Kong (Trung Quốc). Tại đây, nam diễn viên chia sẻ anh bị cận thị 9 độ và đục thủy tinh thể. Để tình trạng không nặng hơn và ngừng lệ thuộc vào kính áp tròng khi đóng phim, tài tử đã lên kế hoạch tạm ngừng công việc, tiến hành phẫu thuật trong vài tháng tới.

"Nhiều năm qua, tôi sống chung với tật cận thị, phải thường xuyên kiểm tra áp lực nội nhãn. Dạo trước, các bác sĩ đã khuyên tôi sớm mổ mắt, nhưng công việc bận rộn chưa thể sắp xếp lịch. Bây giờ cũng đã đến thời điểm chăm lo cho bản thân", Cổ Thiên Lạc chia sẻ.

Co Thien Lac phai phau thuat mat anh 1

Hai dự án phim mới ra rạp gần đây của Cổ Thiên Lạc thất bại về cả doanh thu lẫn chất lượng.

Tại sự kiện, khi được truyền thông hỏi về lý do sút cân, ngoại hình gầy hơn trong thời gian gần đây, Cổ Thiên Lạc cho hay: "Tôi không có bệnh tật gì, chỉ là công việc quá bận, không có thời gian bồi bổ cơ thể".

Năm 2018, khi quay Chân Tam Quốc vô song ở New Zealand, Cổ Thiên Lạc từng bị binh khí đâm trúng nhãn cầu phải, phải khâu 8 mũi. May mắn thay, tai nạn không để lại di chứng khiến sự nghiệp nghệ thuật của anh gián đoạn.

Vừa qua, Cổ Thiên Lạc trở lại màn ảnh rộng qua hai dự án điện ảnh Chân Tam Quốc vô song Đế quốc kim tiền: Truy hổ cầm long.

Tuy nhiên, cả hai tác phẩm đều không đạt thành tích như mong đợi, có doanh thu phòng vé bết bát, nội dung không được đánh giá cao.

Theo HK01, từ giờ đến cuối năm, ngôi sao điện ảnh Hong Kong vẫn còn bốn tác phẩm chờ công chiếu. Điều này khiến nam diễn viên đối mặt với nguy cơ sứt mẻ danh tiếng nếu các dự án tiếp theo lại thất bại.

Cổ Thiên Lạc mất trắng?

Cổ Thiên Lạc có 7 tác phẩm được chiếu trên màn ảnh rộng trong năm 2021. Hai dự án đầu tiên vừa ra rạp chịu thất bại nặng nề về doanh thu.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Hong Kong Phim ảnh Giải trí

Ong hoang rating tro lai hinh anh

Ông hoàng rating trở lại

0

Năm 2021 đánh dấu sự trở lại phim ảnh của vợ chồng Ji Sung - Bo Young. Sau sự xuất hiện của sao nữ họ Lee trong “Mine”, Ji Sung cũng tái xuất vào tháng 7.