Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Có nên mua Sony PlayStation 4 Pro lúc này?

Hiện tại, em đang phân vân giữa PlayStation 4 Pro và PlayStation 4 Slim. Em cũng có suy nghĩ dành thêm tiền để mua PlayStation 5 luôn. Anh, chị cho em xin lời khuyên với ạ.

Hiện tại, em đang phân vân giữa PlayStation 4 Pro và PlayStation 4 Slim. Em cũng có suy nghĩ dành thêm tiền để mua PlayStation 5 luôn. Anh, chị cho em xin lời khuyên nên mua sản phẩm nào với ạ?

Nguyễn Thắng - một độc giả ở quận 2, TP.HCM

Anh Trần Quân, quản trị viên Cộng đồng Playstation Việt Nam

Theo mình, đây là thời điểm thích hợp để chọn mua mẫu PlayStation 4 Pro vì mức giá hợp lý. Trước đây, sản phẩm có giá 12 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện tại một số cửa hàng đã giảm giá máy xuống còn 8-9 triệu đồng, tặng kèm 2 game Spider Man và Horizon.

Bên cạnh đó, PlayStation 4 Pro có cấu hình mạnh, đáp ứng được đa số tựa game đồ họa nặng tốt hơn so với PlayStation 4 Slim.

PlayStation 5 chính hãng đang gặp tình trạng khan hàng. Trên thị trường chợ đen, sản phẩm được rao bán với giá trên 20 triệu đồng nhưng vẫn không có nhiều hàng. Hàng xách tay không ổn định, giá cũng trên 19 triệu đồng. Dự báo tình hình này sẽ còn kéo dài đến hết 2021. Ngoài ra, các game dành cho PlayStation 5 vẫn chưa có nhiều.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TƯ VẤN