Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Có nên đầu tư căn hộ cam kết tại Bắc Giang không?

Thị trường BĐS Bắc Giang có thêm nhiều phân khúc BĐS mới xuất hiện. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là một sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Từ cuối năm ngoái đến nửa đầu năm nay, BĐS Bắc Giang bất ngờ tăng trưởng nóng nhờ việc thay đổi xu hướng phát triển của thị trường. Các nhà đầu tư dần chuyển dịch từ các thành phố lớn đến các thành phố tỉnh lẻ xung quanh Hà Nội hay TP.HCM. Nhiều doanh nghiệp BĐS lớn đổ bộ vào thị trường Bắc Giang, với nhiều sản phẩm BĐS mới như nhà chung cư, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp…

Không chỉ giải quyết nhu cầu sinh sống cho cư dân, các dự án căn hộ tại Bắc Giang còn mở ra cơ hội đầu tư BĐS hấp dẫn. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Bắc Giang.

Apec Aqua Park Bac Giang anh 1
Căn hộ dịch vụ cam kết lợi nhuận là sản phẩm mới tại Bắc Giang.

Căn hộ cam kết lợi nhuận là các căn hộ dịch vụ thông thường, được chủ đầu tư cam kết một khoản lợi nhuận cố định, chi trả hàng năm cho nhà đầu tư, thường kéo dài 5-10 năm. Với căn hộ cam kết lợi nhuận, nhà đầu tư có thể nhận được một khoản lời cố định mà không cần tốn công sức và chi phí quản lý vận hành trong tương lai.

Căn hộ cam kết lợi nhuận luôn hấp dẫn các nhà đầu tư, đặc biệt khi mức cam kết lên tới 10-12%/năm trong khoảng 5-10 năm. Các căn hộ cam kết phù hợp với các nhà đầu tư không nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành. Cùng với đó, sản phẩm BĐS sẽ tăng giá theo thời gian, mang lại cơ hội sang nhượng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Nhìn chung, căn hộ cam kết là một trong những sản phẩm đáng tham khảo dành cho các nhà đầu tư tay ngang tại thị trường Bắc Giang. Tuy nhiên, sản phẩm BĐS này cũng sở hữu những rủi ro nhất định, đa phần đến từ nhà đầu tư, đơn vị vận hành và chất lượng sản phẩm, khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn. Vì vậy, thay vì vội vã xuống tiền, nhà đầu tư nên có những đánh giá nhất định để đảm bảo khoản đầu tư của mình được gửi đúng chỗ.

Apec Aqua Park Bac Giang anh 2
Nhà đầu tư nên có những đánh giá nhất định để đảm bảo khoản đầu tư của mình được gửi đúng chỗ.

Hiện nay, Apec Aqua Park Bắc Giang là một trong những dự án BĐS cao cấp hấp dẫn, sở hữu sản phẩm căn hộ dịch vụ cam kết lợi nhuận. Chủ đầu tư Apec Group là tập đoàn lớn trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng với nhiều dự án 5 sao tại Mũi Né, Huế, Ninh Thuận, Bắc Ninh, Lạng Sơn…, cam kết mức lợi nhuận 10-12%/năm cho khách hàng trong 5-10 năm.

Dự án được quản lý vận hành bởi Swiss Spirit Hospitality (Thụy Sĩ), công ty thuộc top tập đoàn khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Chủ đầu tư uy tín này đã có các sản phẩm tương tự để kiểm chứng chất lượng trên thị trường; đơn vị quản lý vận hành có năng lực là các yếu tố thuyết phục, đảm bảo cho mức sinh lời của dự án cũng như khoản lợi nhuận cam kết nhà đầu tư sẽ nhận trong tương lai.

Bên cạnh đó, với tốc độ tăng trưởng về công nghiệp và kinh tế, Bắc Giang dần trở thành một trong những thủ phủ công nghiệp của miền Bắc, thu hút hàng trăm nghìn chuyên gia và lao động nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Đây là thị trường tiềm năng để phát triển các căn hộ cao cấp cho thuê.

Apec Aqua Park Bac Giang anh 3
Dự án Apec Aqua Park Bắc Giang.

Sở hữu tiềm năng sinh lời từ thị trường, cộng thêm cam kết đảm bảo từ chủ đầu tư uy tín, căn hộ cam kết tại Apec Aqua Park Bắc Giang đang là cơ hội cho các nhà đầu tư tại thị trường BĐS này.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm