Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô nàng tomboy thay đổi giới tính của Trường Giang

Tham gia Thách thức danh hài, thí sinh quyết định thay đổi giới tính của Trường Giang khi gọi anh là “Giang Muội” và trách móc anh bỏ rơi mình để đi theo Trấn Thành.

Trong tập 4 Thách thức danh hài phát sóng tối 23/11, Nguyễn Thị Ngoan, 19 tuổi đến từ Bắc Giang, là thí sinh để lại nhiều ấn tượng nhất.

Ở vòng thứ nhất, thí sinh quyết định thay đổi giới tính của Trường Giang khi gọi anh là “Giang muội” và trách móc anh bỏ rơi mình để đi theo Trấn Thành. Cô còn hăm dọa nếu Giang muội không quay về sẽ cắt tóc đi tu.

Vừa nói xong, Ngoan chuyển sang ca vọng cổ, vừa hát vừa cầm chiếc lược để chải đầu. Câu vọng cổ với nội dung “cắt tóc đi tu không phải vì đầu hói hay ghẻ lở mà vì để mát mẻ da đầu” đã khiến Trấn Thành bật cười. Anh nhận xét: “Cũng bệnh lắm chứ không phải đơn giản, không phải ca bình thường, giờ mới biết là ca khó”.

Tap 5 Thach thuc danh hai anh 1
Cô nàng tomboy thay đổi giới tính của “Mười Khó” Trường Giang.

Ở vòng thứ hai, Ngoan quay sang trách móc ông trời sinh cô ra có dáng người chuẩn như Tóc Tiên, mặt xinh như Thủy Tiên, cá tính như Tiên Tiên, nhưng thiên hạ lại gọi cô là “con điên”. Ngoan tự hỏi sao lại bất công như vậy rồi rút điện thoại gọi tổng đài 1080 nói hết câu nói quen thuộc của tổng đài từ tiếng Việt đến tiếng Anh. Lúc này, giám khảo Trấn Thành lại tiếp tục nở nụ cười.

Vòng 3, Ngoan hóa thành cô giáo vào lớp trả bài kiểm tra, rồi trách mắng hai học sinh Trấn Thành và Trường Giang “dốt bền vững” vì có giáo viên cũ là Lê Thị Dần.

"Cô giáo” Ngoan tự nhận mình chưa bao giờ giết chết bất cứ một con vật nào, kể cả con muỗi. Nhưng ngay lập tức, chính cô lại đập chết con muỗi rồi thổi bay nhẹ nhàng như chưa từng có gì xảy ra. Cách diễn tả hành động của Ngoan khiến bạn trai Hari một lần nữa khen ngợi “dễ thương, nhìn thấy cưng”. Cô nhận 20 triệu sau 3 vòng thi nhưng vẫn quyết tâm thi tiếp vì mong muốn dành tặng món quà đặc biệt cho Trấn Thành.

Tap 5 Thach thuc danh hai anh 2
Trong khi Trấn Thành liên tục bật cười thì Trường Giang vẫn giữ mặt nghiêm.

Đến vòng thứ tư, Ngoan chọn diễn lại tiểu phẩm quen thuộc của Trấn Thành, nhập vai người thầy trách mắng học sinh là làm việc vì cái tâm, chứ không phải vì quà cáp. Tuy nhiên lần này, cô đã thất bại khi chưa làm giám khảo cười được như 3 vòng thi trước. Trấn Thành góp ý: “Một là phải diễn y hệt, hai là từ cái đó biến tấu cái khác, người ta bất ngờ thì người ta mới cười”.

Dù mất trắng 20 triệu nhưng trước khi ra về, thí sinh vẫn vui vẻ xin được rút điện thoại ra selfie với Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy để làm kỷ niệm.

Một thí sinh khác cũng nhận nhiều lời khen từ hai giám khảo là Hùng Cường đến từ Cà Mau. Vừa xuất hiện, anh gây ấn tượng mạnh khi chọn mặc trang phục "Thần Tiên Cô Cô" thướt tha, điệu đà. Trong vòng 1, anh chọn hình thức diễn độc thoại, hết đứng lên ngồi xuống nhìn vào mặt nước, tự hỏi rồi tự khen mình: “Trời đất ơi con cái nhà ai mà đẹp dữ vậy trời”.

Cứ như vậy, thí sinh này cứ lặp đi lặp lại câu nói tương tự khiến Trấn Thành chịu không nổi phải đứng bật dậy rồi bật cười nghiêng ngả. Anh khen Hùng Cường có “nét diễn thẩm mỹ sân khấu cao, có duyên”.

Tap 5 Thach thuc danh hai anh 3
“Thần Tiên Cô Cô” khiến Trấn Thành liên tiếp bật cười.

Ở vòng tiếp theo, thí sinh tiếp tục diễn tình huống nhảy xuống sông nhưng để tắm chứ không phải tự tử. Sau đó, “Thần Tiên Cô Cô” diễn tả điệu bộ gội đầu, hất tóc qua lại rồi tự than mỏi cổ. Đến lúc này, một lần nữa Trấn Thành bật cười vì sự duyên dáng của thí sinh này: “Em duyên quá em, em là người có óc hài hước, nhẹ nhàng như cung đàn. Triệu like”. Tuy nhiên, Hùng Cường xin dừng lại để nhận 10 triệu chứ không tiếp tục thi tiếp.

Ngoài ra, tập 4 còn có các phần sự thi của thí sinh khác nhưng đều thất bại ở vòng đầu tiên hoặc vòng thứ 2.

Tập 5 Thách thức danh hài lên sóng lúc 21h30 thứ Tư (30/11) trên HTV7.

 

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh