Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội uống trà sữa miễn phí 3 tháng tại TP Tea

Nhân dịp ra mắt thương hiệu trà sữa tại TP.HCM, TP Tea mang đến cho các bạn trẻ cơ hội uống trà sữa miễn phí trong 3 tháng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sáng 1/12, nhiều bạn trẻ đã xếp hàng từ sớm để thưởng thức miễn phí ly trà đen đậu đỏ trân châu latte đặc trưng tại đây. Tiết mục được mong chờ nhất trong dịp này đó là những chiếc túi may mắn (lucky bag) kèm lá quẻ dễ thương in những lời bói hài hước, được lòng nhiều bạn trẻ.

Tra sua TP Tea anh 1
Nhiều bạn trẻ xếp hàng từ sớm để thưởng thức món trà đen đậu đỏ trân châu latte.

Những chiếc túi may mắn của TP Tea còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội sở hữu quyển “Nhật ký trà sữa”. Theo đó mỗi tuần, khách hàng được uống miễn phí một ly trà sữa bất kỳ trong thực đơn TP Tea, liên tục trong 3 tháng.

Ngoài ra, TP Tea còn triển khai chương trình mua một tặng một và miễn phí thêm trân châu cho mỗi ly với tất cả khách hàng trong dịp ra mắt thương hiệu này tại Việt Nam. Ngày 11/12, TP Tea tiếp tục mở chi nhánh thứ 2 và tặng 250 ly trà đen đậu đỏ trân châu latte tại số 234 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM.

TP Tea một thương hiệu trà sữa Đài Loan có tên Hán Việt là Trà Thương Hội, thương hiệu con của trà sữa Chun Shui Tang. Với tinh thần thưởng trà thuần túy, tinh tế “A cup of bliss, a touch of care” (Một ly trà hạnh phúc, một phần vị nhân sinh), thế mạnh của TP Tea là vị trà đậm đà, vị sữa nhẹ nhàng, vị ngọt thanh tự nhiên nhờ tận dụng đường mía hoàng kim.

Tra sua TP Tea anh 4
TP Tea mang đến hương vị trà đậm đà, vị sữa nhẹ nhàng, vị ngọt thanh tự nhiên nhờ tận dụng đường mía hoàng kim.

Năm nay, TP Tea trở thành một trong những thương hiệu trà sữa nhận được nhiều sự quan tâm tại các nước Singapore, Nhật Bản, California và lọt top các thương hiệu trà sữa không nên bỏ qua trên cộng đồng review Yelp.

Trà sữa TP Tea

Chi nhánh 1: 10-12 số 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh 2: 234 Pasteur, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm