Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội trúng thưởng máy lạnh khi kích hoạt bảo hành điều hòa Reetech

Từ nay đến hết ngày 6/10, khách hàng mua điều hòa nhiệt độ Reetech và đăng ký bảo hành sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Kích hoạt bảo hành trúng ngay máy lạnh”.

Reetech là thương hiệu thiết bị điều hòa không khí của Công ty Cổ phần Điện Máy R.E.E, thành viên Tập đoàn REE. Với bề dày hơn 30 năm phát triển cùng phương châm không chỉ cung cấp một máy điều hòa mà muốn tạo ra một môi trường sống tốt đẹp hơn, trong những năm qua Reetech không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy lạnh đa dạng về mẫu mã, công suất, tiên tiến về công nghệ, mà còn đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ sức khoẻ khách hàng, bảo vệ môi trường.

Với uy tín đạt được, Reetech cũng đã mở rộng xuất khẩu sản phẩm sang các nước Mỹ, Nhật Bản, Campuchia, Lào, Myanmar, Cuba…

Ngoài chú trọng đổi mới công nghệ và phát triển sản phẩm, Reetech còn đặc biệt quan tâm đến lợi ích khách hàng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm cho khoản đầu tư mua sắm ban đầu bởi sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp và hỗ trợ lâu dài.

Reetech anh 1
Máy lạnh Reetech mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống.

Để đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hành, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác kích hoạt bảo hành đơn giản và dễ dàng thông qua tin nhắn SMS, ứng dụng Felixvn hoặc qua website.

Việc kích hoạt bảo hành giúp Reetech xác định được chính xác sản phẩm khách hàng đã mua và theo dõi quá trình vận hành của máy, từ đó hỗ trợ chăm sóc tốt hơn. Reetech có thể theo dõi lịch bảo trì và lịch sử sửa chữa, tư vấn vấn đề cần thiết để tối ưu hoá hoạt động của máy lạnh khách hàng đã mua. Hơn hết trong thời gian bảo hành, Reetech miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu có lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Với hệ thống trạm bảo hành đặt tại từng tỉnh trên toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật của Reetech có thể đáp ứng việc “khám bệnh” cho điều hòa trong thời gian sớm nhất ngay khi nhận được thông báo qua đường dây nóng 18001701.

Từ nay đến hết ngày 6/10, khách hàng khi mua sản phẩm điều hòa nhiệt độ Reetech và đăng ký bảo hành sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi “Kích hoạt bảo hành trúng ngay máy lạnh” với cơ hội sở hữu thêm một máy lạnh treo tường.

Có đến 60 bộ máy lạnh Reetech 1 HP đang chờ đón những chủ nhân may mắn thông qua các đợt quay số mở thưởng diễn ra vào chủ nhật hàng tuần. Mã dự thưởng được phản hồi qua tin nhắn sau khi kích hoạt bảo hành. Kết quả chọn ra 5 khách hàng may mắn hàng tuần sẽ được cập nhật tại www.reetech.com.vn.

Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mãi, khách hàng truy cập tại website hoặc liên hệ Công ty Cổ phần điện máy R.E.E - 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM; Hotline: 18001701 - 0908509856.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm