Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu cùng Công Vinh

Trong không khí tưng từng của mùa Euro 2016, trình duyệt di động miễn phí UC Browser đã đang cùng Công Vinh tìm kiếm một gương mặt đại diện.

Để có cơ hội trở thành đại sứ bóng đá, bạn chỉ cần tải trình duyệt UC Browser và tham gia trò chơi dự đoán kết quả các trận đấu. Giải thưởng cao nhất trị giá hàng nghìn đô và có cơ hội đến làm việc tại UC Browser thuộc Tập đoàn công nghệ Alibaba hàng đầu tại Trung Quốc. UC Browser cũng đã công bố tiêu chí tìm kiếm đại sứ bóng đá trên trang fanpage chính thức. 

Những cô gái chân dài tràn xuống đường tìm kiếm một fan hâm mộ bóng đá thật sự để trở thành đại sứ. Xem thêm chương trình tại đây.
Fan bóng đá tham gia chương trình cổ vũ Euro cùng UC Browser - một trình duyệt di động của Tập đoàn công nghệ Alibaba.
Các cô gái và fan đi diễu hành.
Đại sứ bóng đá tương lại sẽ làm việc trực tiếp cho UC Browser với mức lương nghìn đô (1.000 USD), củng cố nội dung bóng đá và giúp UC Browser cập nhập những tin tức bóng đá hot nhất cho người sử dụng.
Trên trang cá nhân, cầu thủ bóng đá Lê Công Vinh cũng chính thức xác nhận sẽ tham gia vai trò đại diện UC Browser và cùng tìm người bạn đồng hành là các fan bóng đá để bắt tay vào thực hiện dự mới.

Để biết thêm chương trình tìm kiếm đại sứ bóng đá, truy cập Facebook https://www.facebook.com/ucbrowservn/ hoặc tại đây để biết thêm chi tiết.

UC Web Inc. - Công ty công nghệ UC Web thuộc Tập đoàn công nghệ di động Alibaba là nhà cung cấp công nghệ phần mềm Internet di động và các dịch vụ ứng dụng. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, UC Web đã cung cấp cho hơn hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới trải nghiệm cảm giác duyệt web tốt hơn.

Các sản phẩm của UC Web được người dùng toàn cầu biết đến bao gồm: UC Browser (trình duyệt web miễn phí), UC News (trang tổng hợp tin tức), 9Apps (cửa hàng ứng dụng trên Android), UC Union (diễn đàn trao đổi traffic). UC Browser là sản phẩm chủ lực của UC Web. Mới đây, sản phẩm này đã trở thành trình duyệt lớn thứ hai thế giới kể từ tháng 5 năm nay (theo StatCounter). UC Browser đã đạt 400 triệu người dùng hàng tháng cùng với 9apps đã vượt con số 250 triệu người sử dụng. Thông tin chi tiết về UCWeb xem tại: www.ucweb.com.

Sứ mệnh của Tập đoàn Alibaba nhằm giúp mọi người có thể kinh doanh dễ dàng ở bất cứ đâu. Alibaba là công ty lớn về thương mại điện tử và thương mại di động xét trên tổng lượng hàng hóa giao dịch. Thành lập từ năm 1999, công ty cung cấp những cơ sở hạ tầng công nghệ và tiếp thị giúp các doanh nghiệp tận dụng được sức mạnh của Internet. Từ đó, công ty thiết lập kênh bán hàng trực tuyến và tiến hành thương mại đến hàng trăm triệu khách hàng và doanh nghiệp khác.

Fan bóng đá tham gia chương trình cổ vũ Euro cùng UC Browser - một trình duyệt di động của tập đoàn công nghệ Alibaba.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp