Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cơ hội thực tập tại tổ hợp giải trí - du lịch Đà Nẵng

Nắm bắt nhu cầu nhân lực du lịch khan hiếm tại khu vực miền Trung, nhiều cơ sở đào tạo đã kết hợp cùng Cocobay nhằm hỗ trợ sinh viên trải nghiệm môi trường thực tế.

Lễ ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực ngành du lịch giữa Tập đoàn Empire và 5 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Đà Nẵng có sự xuất hiện của đại diện chính quyền và các sinh viên xuất sắc.

“Những suất học bổng sẽ giúp các em tiếp tục nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Nếu các ứng viên này thể hiện năng lực tốt trong quá trình học việc, thực tập tại Empire Group, chúng tôi sẽ tuyển dụng thành nhân sự chính thức”, ông Andrew Lambie - Tổng quản lý khối khách sạn Boutique, thuộc Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng chia sẻ.

Cocobay anh 1
Buổi ký kết hợp tác diễn ra tại Naman Retreat, Đà Nẵng.

Là một trong những sinh viên nhận học bổng, bạn Huỳnh Thu Thủy (Cao đẳng Pegasus) hào hứng: “Em đang được đào tạo chuyên sâu về mảng cơ bản nhất của hệ thống, khách sạn, nhà hàng theo chương trình của Australia. Kiến thức về lý thuyết khá ổn nhưng thực hành thì chưa nhiều. Cocobay sẽ là môi trường vô cùng tuyệt vời để sinh viên ngành du lịch như em hiện thực hóa ước mơ của mình”. 

Cocobay anh 2
Đại diện Tập đoàn Empire trao chứng nhận học bổng cho các sinh viên xuất sắc.

Với tổng diện tích 31 ha, siêu dự án Cocobay Đà Nẵng giai đoạn I sẽ lần lượt ra mắt hơn 2.000 phòng khách sạn, chuỗi hệ thống ẩm thực phong phú: Chợ Việt Nam, Cococita, Nhậu City, Nhật Izakaya, Pizza, Dimsum Noodle Bar… Trung tâm giải trí và mua sắm đẳng cấp dự kiến ra mắt vào tháng 7.

“Tất cả sẽ tạo nên cơn sốt dịch chuyển khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến với Đà Nẵng, kéo theo những yêu cầu khắt khe về chất lượng phục vụ. Vì thế, Empire Hospitality cần một nguồn nhân sự lớn, gồm cấp quản lý và vận hành để đáp ứng được tất cả những nhu cầu và mục tiêu đó” - ông Andrew nhấn mạnh.

Empire Hospitality ưu tiên phát triển việc hợp tác với các đối tác tại địa phương. Đặc biệt là chiến lược hợp tác về nhu cầu nhân sự với khối các trường đào tạo, dạy nghề trên địa bàn Đà Nẵng. Tập đoàn mong muốn kết nối, hỗ trợ cộng đồng với mục tiêu tạo ra tối thiểu 10.000 việc làm từ nay đến 2020. Từ đó góp phần giải quyết nguồn cung ổn định cho người lao động.

Không chỉ cung cấp cơ hội việc làm, Empire Group định hướng trở thành một phần của quá trình “dịch chuyển” các sinh viên từ nơi đào tạo vào các cơ sở thực tế của doanh nghiệp.

Cocobay anh 3
Ông Trịnh Việt Hưng - Phó TGĐ Tập đoàn Empire phát biểu tại buổi lễ.

“Tập đoàn Empire luôn hướng đến xây dựng môi trường làm việc quốc tế đa văn hóa, tràn đầy sức trẻ, nhiệt huyết, năng động, giàu tính sáng tạo như thông điệp ‘Sống hết mình’. Cơ hội cho các bạn trẻ được học hỏi, thể hiện tối đa năng lực của bản thân tại Cocobay là như nhau. Vì vậy, tôi tin rằng Tập đoàn sẽ là một môi trường thực tập và làm việc thú vị cho các bạn trẻ phát triển sự nghiệp” - ông Trịnh Việt Hưng khuyến khích.

Ngày 21/5, Tập đoàn Empire sẽ tổ chức Ngày hội việc làm “Tự tin vào nghề - Tương lai tỏa sáng” dành cho người lao động trên cả nước và các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lượng giai đoạn I dự án Cocobay. Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển gửi về: Ban Hành chính Nhân sự, Tập đoàn Empire; email: empire@empiregroup.vn; điện thoại 0981216979 - 02363954666 (ext: 215 - 216).

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục