Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội thi thử tiếng Anh chuẩn quốc tế cho người đi làm

Ngày 12/11 và 13/11, Trung tâm Ms Hoa TOEIC tổ chức đại hội TOEIC 2022 nhằm mang lại cơ hội thử trình tiếng Anh cho sinh viên và người đi làm trên cả nước.

Tiếp nối thành công của đại hội TOEIC 2020 và đại hội TOEIC 2021, Ms Hoa TOEIC tổ chức đại hội TOEIC 2022 với quy mô tới 1.000 người tham gia. Sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 12/11 tại Hà Nội và ngày 13/11 tại TP.HCM.

Đây là sân chơi học thuật bổ ích dành cho công dân từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam, mong muốn thử sức với bài thi thử TOEIC nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân. Thông qua đó, thí sinh có cơ sở xây dựng những định hướng phù hợp trên hành trình học tiếng Anh.

Việc thi thử còn giúp người học làm quen với áp lực phòng thi, đây được coi là một bước đệm quan trọng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi thật trong tương lai. Bên cạnh đó, sự kiện mở ra cơ hội kết nối cho cộng đồng người học tiếng Anh, các thí sinh có thể gặp gỡ, học hỏi, cọ xát để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm hữu ích.

Ms Hoa TOEIC anh 1

Đại hội TOEIC 2022 sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM.

Đến với đại hội TOEIC 2022, các thí sinh sẽ tham gia làm bài thi thử TOEIC trong 120 phút, sau đó nhận điểm thi và giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm học và thi TOEIC từ các thầy cô đang giảng dạy tại Ms Hoa TOEIC.

Bài thi thử TOEIC 2 kỹ năng được biên soạn bởi đội ngũ học thuật nhiều năm kinh nghiệm của Ms Hoa TOEIC, đảm bảo độ chính xác và bám sát cấu trúc, độ khó của đề thi thật. Đề gồm 100 câu hỏi listening và 100 câu hỏi reading, kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Quá trình thi được giám sát chặt chẽ, điểm thi của thí sinh được trả ngay sau khi thi.

Chị Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập Ms Hoa TOEIC, chia sẻ: “Đại hội TOEIC 2022 là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm hành trình 10 năm truyền cảm hứng của Ms Hoa TOEIC. Đến với sự kiện, sinh viên và người đi làm có cơ hội thử sức, đánh giá chính xác khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân”.

TOEIC là chứng chỉ cần thiết với những người làm việc trong các tổ chức, doanh nghiệp có liên kết, hợp tác quốc tế. Chị Nguyễn Thị Hoa cho biết thêm: “Người đi làm nên đặt mục tiêu 700+ TOEIC để dồn tâm huyết ôn luyện, từ đó xây dựng nền tảng tiếng Anh tốt để phục vụ công việc và nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường việc làm”.

Ms Hoa TOEIC anh 2

Chị Nguyễn Thị Hoa, nhà sáng lập Trung tâm Ms Hoa TOEIC.

Tham gia thi thử cùng Đại hội TOEIC 2022, các thí sinh có cơ hội nhận giải thưởng và quà tặng tổng giá trị tới 100 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Một giải nhất trị giá 5 triệu tiền mặt và học bổng tiếng Anh 100% áp dụng khi đăng ký khóa học bất kỳ tại Ms Hoa TOEIC; một giải nhì trị giá 3 triệu đồng tiền mặt và học bổng tiếng Anh 50%; một giải ba trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và học bổng tiếng Anh 30%; một giải khuyến khích trị giá 500.000 đồng tiền mặt và học bổng tiếng Anh 30%.

Ms Hoa TOEIC anh 3

Đại hội TOEIC là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Ms Hoa TOEIC với mong muốn tạo sân chơi học thuật, cơ hội giao lưu cho cộng đồng người học TOEIC trên cả nước. Đại hội TOEIC 2020 thu hút gần 1.000 thí sinh tham gia, nhiều thí sinh đạt điểm 600+ cho bài thi thử. Đại hội TOEIC 2021 được tổ chức với hình thức online, nhận được sự hưởng ứng và tham gia của gần 2.000 thí sinh.

Đại hội TOEIC 2022 tại Hà Nội diễn ra vào ngày 12/11 tại tầng 3 Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình. Độc giả đăng ký tham gia miễn phí tại đây.

Trà Văn

Bạn có thể quan tâm