Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội nhận vé máy bay giá rẻ tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam

Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam, khách tham quan có cơ hội nhận nhiều vé máy bay giá rẻ cùng tour du lịch hấp dẫn từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific.

Lấy chủ đề "Hà Nội - điểm đến của du lịch Việt Nam 2017", Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam chính thức khai mạc vào ngày 6/4 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội. 

Tại sự kiện, gian hàng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đón nhận nhiều lượt khách tham quan. Từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đã có mặt để "săn" vé ưu đãi với mức giá chỉ từ 299.000 đồng/chiều cho hành trình nội địa và từ 899.000 đồng/khứ hồi (tương đương 39 USD) cho hành trình quốc tế của Vietnam Airlines. Vé được xuất trong 4 ngày diễn ra hội chợ 6/4-9/4, cho thời gian khởi hành từ ngày 6/4 đến hết ngày 31/10.

Vietnam Airlines anh 1
Buổi lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam diễn ra ngày 6/4.

Bạn Nguyễn Hoàng Long, sinh năm 1994 cho biết: “Mình đến hội chờ từ 7 rưỡi sáng và đã mua được vé khuyến mãi của Vietnam Airlines với hành trình khứ hồi Hà Nội - Đà Nẵng chỉ hơn 1 triệu đồng, rẻ hơn 30-40% mức giá thông thường”.

Bên cạnh đó, 300 vé 0 đồng của Jetstar Pacific xuất phát từ Hà Nội và các thành phố miền Bắc đã được tặng cho khách hàng đến tham gia trò chơi vòng quay may mắn tại gian hàng chung của hai hãng. 

Vietnam Airlines anh 2
Gian hàng của Vietnam Airlines thu hút nhiều khách tham quan.

Ngoài ra, Vietnam Airlines còn phối hợp với 15 đối tác xây dựng chương trình tour du lịch trọn gói với mức giảm lên đến 50% hành trình nội địa và 30% hành trình quốc tế so với mức giá đang công bố trên thị trường.

Tour du lịch khuyến mãi tập trung trên các tuyến đi Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Cần Thơ và Chu Lai, cũng như các điểm đến quốc tế như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng châu, Thành Đô, Hong Kong, Đài Bắc, Tokyo, Osaka, Nagoya, Seoul, London, Paris…

Vietnam Airlines anh 3
Nhiều khách hàng may mắn đã nhận được quà tặng là chuyến du lịch hấp dẫn.

Ngoài ra, Jetstar Pacific sẽ bán vé rẻ đặc biệt chỉ từ 11.000 đồng/chiều cho các hành trình nội địa và quốc tế, áp dụng cho thời gian khởi hành từ ngày 6/4 đến hết ngày 31/10.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm