Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội nhận quà gấp 300 lần giá trị khi nạp thẻ VinaPhone

Trong 45 ngày liên tục, tất cả thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ có cơ hội trúng Honda Vision 2016 khi nạp thẻ trị giá 100.000 đồng trở lên.

Các mã dự thưởng sẽ được tổng kết, quay số và công bố hàng ngày. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1,5 tỷ đồng. Cụ thể, từ 21/11 đến hết 4/1/2017, VinaPhone triển khai chương trình “Nạp thẻ hôm nay, trúng Honda mỗi ngày”.

VinaPhone anh 1
Với mỗi thẻ nạp từ 100.000 đồng, khách hàng đều có cơ hội trúng thưởng lớn.

Theo đó, với mỗi thẻ nạp giá trị 100.000 đồng trở lên, thuê bao VinaPhone sẽ nhận ngay một mã dự thưởng. Nhà mạng sẽ tiến hành quay số mỗi ngày để tìm ra chủ nhân của giải thưởng hấp dẫn: một chiếc Honda Vision phiên bản 2016 thời thượng. Tổng cộng sẽ có tới 45 xe máy được trao tới các thuê bao may mắn trước thềm Tết Nguyên đán.

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước khi nạp thẻ, với mức quy đổi là mỗi 100.000 đồng được một mã dự thưởng, không giới hạn giá trị tối đa và hình thức nạp thẻ. Vào thời điểm nhận giải, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.

VinaPhone anh 2
Sẽ có tới 45 xe máy được trao tới các thuê bao may mắn trước thềm Tết Nguyên đán.

Sau khi có kết quả quay số, VinaPhone sẽ gọi điện và gửi tin nhắn cho các thuê bao may mắn. Danh sách 45 chủ nhân Honda Vision cũng sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website của chương trình tại địa chỉ khuyenmai.vinaphone.com.vn và địa chỉ Fanpage của VinaPhone.

Việc trao thưởng sẽ được tổ chức tại các phòng giao dịch của VNPT tỉnh, thành phố. Với giá trị quà lớn, cơ hội trúng cao, giải thưởng hợp thị hiếu người tiêu dùng, VinaPhone một lần nữa mang đến quyền lợi lớn cho các thuê bao thường xuyên, cùng khách hàng đón Tết Đinh Dậu 2017 đáng nhớ và ý nghĩa.

Chi tiết chương trình, khách hàng tham khảo thêm tại khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi điện đến số tổng đài 1800 1091.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp