Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội nhận Mercedes C200 gần 1,4 tỷ đồng khi mua máy giặt Electrolux

Trong đợt quay số cuối của chương trình “Mua máy giặt ngay, cơ may trúng lớn” vào ngày 25/12, khách hàng có cơ hội trúng một ôtô Mercedes C200 gần 1,4 tỷ đồng.

Trước đó, 2 chiếc xe Mercedes-Benz C200 trị giá 1,39 tỷ đồng đã thuộc về các khách hàng may mắn Lê Minh Tùng (Bình Định) và Nguyễn Văn Hanh (Quảng Ngãi). Trong lần quay số cuối cùng, một chiếc Mercedes C200, 10 chiếc Vespa Primavera 125 ABS trị giá 69,5 triệu đồng và 10 máy sấy quần áo Electrolux EDV8052 trị giá 9,7 triệu đồng đang chờ tìm được khách hàng may mắn.

“Mua máy giặt ngay - Cơ may trúng lớn’’ là chương trình khuyến mại lớn nhất dịp cuối năm của Electrolux với các giải thưởng giá trị gồm 3 xe Mercedes-Benz C200, 30 xe máy Vespa Primavera 125 ABS và 30 máy sấy quần áo Electrolux EDV8052. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 6,54 tỷ đồng.

Electrolux anh 1
“Mua máy giặt ngay - Cơ may trúng lớn’’ là chương trình tri ân khách hàng với tổng giá trị giải thưởng đến hơn 6 tỷ đồng.

Chương trình chia làm 3 đợt quay số và đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng trong 2 đợt đầu tiên từ ngày 27/12 đến 3/12. Đợt 3 cũng là đợt cuối cùng diễn ra từ 4/12 đến 24/12. Khách hàng có thể tham gia chương trình bằng cách chọn mua các dòng máy giặt tại hệ thống điện máy và đại lý chính hãng Electrolux. Độc giả tham khảo chi tiết thể lệ và giải thưởng tại đây.

Là thương hiệu danh tiếng từ Thụy Điển, Electrolux cung cấp các thiết bị gia dụng với chất lượng cao cùng thiết kế sang trọng. Hơn 9 thập kỷ qua, Electrolux không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm, liên tục đưa ra những dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng thông minh và độc đáo.

Electrolux anh 2
Electrolux liên tục đưa ra những dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng thông minh và độc đáo.

Cuối năm nay, Electrolux ra mắt dòng máy giặt cửa trước UltimateCare 500. Máy có tính năng giặt hơi nước Vapour Care giúp giảm nhăn hiệu quả, khiến việc giặt ủi trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Máy giặt cửa trước Electrolux UltimateCare 500 được bán rộng rãi trên toàn quốc và cũng có mặt trong danh mục sản phẩm khuyến mại “Mua máy giặt ngay - Cơ may trúng lớn” lần này.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện