Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội nhận lương thực tập 2.000-3.000 USD khi du học Le Cordon Bleu

Khi du học tại các cơ sở của Học viện du học Le Cordon Bleu, học sinh có cơ hội nhận lương thực tập 2.000-3.000 USD/tháng, đồng thời có thể ở lại làm việc 1-2 năm.

Là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu, Le Cordon Bleu có 35 cơ sở đào tạo tại 20 nước trên thế giới. Sinh viên chọn học tại Le Cordon Bleu (LCB) bởi chất lượng đào tạo các ngành nấu ăn, ẩm thực, làm bánh, quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng.

Trường có nhiều cơ sở đào tạo nên sinh viên có thể học chuyển tiếp từ nước này sang sang nước khác. Chi phí du học vừa phải, lương thực tập 2.000-3.000 USD/tháng. Chưa kể, hầu hết sinh viên đều có việc làm sau khi tốt nghiệp và có thể ở lại làm việc tại nước sở tại 1-2 năm hoặc tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khác trên toàn cầu.

Cong ty Tu van du hoc Duc Anh anh 1

Le Cordon Bleu là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu về ngành nấu ăn, ẩm thực, làm bánh, quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng.

Sở hữu 35 cơ sở đào tạo tại 20 nước, mỗi cơ sở đào tạo của Le Cordon Bleu mang những thế mạnh khác nhau. Cụ thể, Le Cordon Bleu Australia có 4 cơ sở tại 4 thành phố Adelaide, Sydney, Melbourne và Brisbane. Le Cordon Bleu Australia nằm trong diện xét duyệt visa ưu tiên Streamlined Visa Processing - SVP, visa xét nhanh và đơn giản hơn.

Tại đây, sinh viên học 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực hành với tổng thời gian thực hành lên đến 900 giờ có trả lương toàn phần (ít nhất 2.500-3.000-3.500 AUD/tháng). Sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40 giờ mỗi 2 tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, lễ Tết. Ngoài ra, du học sinh được ở lại làm việc 1,5-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện.

Anh Trần Huy Thông, tốt nghiệp cử nhân kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn quốc tế tại Học viện Le Cordon Bleu Adelaide, Australia, hiện là giám đốc nhà hàng tại Mindil Beach Casino Resort. Anh Thông chia sẻ: “Tôi học được nhiều điều trong suốt thời gian thực tập theo chương trình ‘Work Integrated Learning’ của Le Cordon Bleu. Công việc đầu tiên của tôi là nhân viên dọn phòng tại Ayers Rock Resort. Công việc thứ hai là nhân viên thực phẩm và đồ uống tại Adelaide Oval”.

Cong ty Tu van du hoc Duc Anh anh 2

Anh Trần Huy Thông.

Trong khi đó, Le Cordon BleuNew Zealand có cơ sở đào tạo nằm tại thủ đô Wellington hiện đại, với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, thu hút một lượng lớn du khách mỗi năm. Học phí và sinh hoạt phí tại đây khá phù hợp với sinh viên Việt Nam. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong khi học và làm toàn thời vào các kỳ nghỉ với mức lương trung bình 15-17 NZD/giờ.

Ngoài ra, du học sinh được ở lại làm việc 1-3 năm sau tốt nghiệp.Le Cordon Bleu Thái Lan có cơ sở đào tạo tại Bangkok - thành phố đa dạng về văn hoá, đồng thời là trung tâm giáo dục chất lượng, thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới với chi phí thấp.

Le Cordon Bleu Paris nằm ngay trung tâm thủ đô Paris hoa lệ. Tại đây, sinh viên được học bằng tiếng Anh và thực tập hưởng lương 5-6 tháng/năm từ năm nhất. Visa đơn giản Schengen giúp du học sinh theo học tại cơ sở Paris được tự do du lịch 28 nước châu Âu.

Cong ty Tu van du hoc Duc Anh anh 3

Chị Bùi Phương Anh tốt nghiệp chương trình Diplôme de pâtisserie tại Le Cordon Bleu Paris tháng 6/2019, hiện làm việc tại Paris.

Bên cạnh đó, học bổng cũng là một trong những điều khiến Le Cordon Bleu thu hút du học sinh. Một số học bổng hấp dẫn có thể kể đến như học bổng 10.000 THB tại Le Cordon Bleu Dusit Culinary School, Thái Lan dành cho sinh viên đăng ký các khóa học ẩm thực, làm bánh ngọt, nghệ thuật làm bánh và ẩm thực Thái Lan chuyên nghiệp. Các khóa học này khai giảng vào tháng 4; thời hạn nộp hồ sơ kéo dài đến ngày 29/2.

Học bổng 8.040 NZD (tương đương 15% học phí cho 2 năm học cuối) tại Le Cordon Bleu New Zealand dành cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình cử nhân nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh. Điều kiện nhận học bổng gồm đạt tiêu chuẩn đầu vào học thuật, IELTS từ 6.0 trở lên và không kỹ năng nào nào dưới 5.5.

Vì số lượng học bổng có hạn và xét theo tiêu chí thời gian nên học sinh, sinh viên cần nộp hồ sơ sớm. Hồ sơ gồm: Bản scan bằng của cấp học cao nhất, học bạ của 2 năm gần nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), hộ chiếu, các thành tích học tập, hoạt động ngoại khác (nếu có) và gửi đến email duhoc@ducanh.edu.vn. Độc giả đăng ký tại đây để được tư vấn miễn phí.

Nhằm mang đến cơ hội gặp và trao đổi với đại diện Le Cordon Bleu về học bổng, nghề nghiệp và những vấn đề khác, phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể tham gia buổi gặp mặt với cô Supapip Potip - đại diện Le Cordon Bleu khu vực Đông Nam Á. Chương trình được tổ chức tại TP.HCM vào16h-18h ngày 18/2 (tòa nhà Đức Anh, số 172 Bùi Thị Xuân, quận 1) và tại Hà Nội vào 10h-11h ngày 22/2 (tòa nhà Đức Anh, số 54-56 Tuệ Tĩnh).

Sau buổi gặp mặt với cô Supapip Potip, Công ty Du học Đức Anh tiếp tục tổ chức triển lãm du học toàn cầu tại TP.HCM vào 13h-18h ngày 21/3 (khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1) và tại Hà Nội vào 9h-13h ngày 22/3 (khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm). Các sự kiện mở cửa miễn phí, độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Công ty Tư vấn du học Đức Anh

Văn phòng Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh; ĐT: 024.39716229.

Văn phòng TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; ĐT: 028.39293995.

Hotline chung: 0988709698 - 0974380915.

Website: ducanhduhoc.vn; Email: duhoc@ducanh.edu.vn.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học