Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội nhận kính thực tế ảo từ Sponsor Việt Nam

Mang tính cách của nhóm lửa: năng động, sôi nổi và đầy năng lượng, Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đều là những chòm sao yêu thích các môn thể thao mạo hiểm, phiêu lưu và liều lĩnh.

SponsorVietnam đã điểm qua 3 môn thể thao mạo hiểm của những người “nhiệt” như lửa này thông qua album ảnh “12 chòm sao tập thể thao” tại Sponsor Việt Nam fanpage.

Bạch Dương (21/3- 19/4): Đạp xe địa hình

 Suy nghĩ đạp xe địa hình không phải môn thể thao cảm giác mạnh là suy nghĩ sai lầm. Với tính cách liều lĩnh và kiên quyết sẵn có, lại là biểu tượng của sức mạnh thể chất, Bạch Dương sẽ mang đến định nghĩa khác của môn thể thao đạp xe địa hình… tốc độ cao. Danh hiệu “Anh hùng xa lộ, chẳng ngại tốc độ” sẽ sớm thuộc về Bạch Dương.

nhan kinh thuc te ao tu Sponsor Viet Nam anh 1
Bạch Dương xứng danh “Anh hùng xa lộ".

Sư Tử (23/7- 22/8): Leo núi

Leo núi được liệt kê vào danh mục những môn thể thao nguy hiểm nhất thế giới. Tuy nhiên, điều này lại là sức quyến rũ đối với cung Sư Tử can trường. Tôn sùng sự tự do, độc lập là tính cách đặc trưng của chòm sao này. Vì thế, bạn bè sẽ không ngạc nhiên khi leo núi trở thành môn thể thao ưa thích của “vua mạo hiểm” Sư Tử.

nhan kinh thuc te ao tu Sponsor Viet Nam anh 2
Sư Tử được coi là chòm sao ưa mạo hiểm nhất.

Nhân Mã (22/11- 21/12): Cưỡi ngựa

Mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào nhất trong 3 cung hoàng đạo nhóm lửa, Nhân Mã có niềm đam mê khám phá vô tận. Cộng với tư duy rộng mở, Nhân Mã không ngừng tìm tòi, khám phá và chọn cho mình môn thể thao phù hợp với bản tính: cưỡi ngựa. 

nhan kinh thuc te ao tu Sponsor Viet Nam anh 3
Nhân Mã muốn khám phá cả thế giới.

Đặc biệt trên fanpage Sponsor Việt Nam, độc giả còn có cơ hội nhận ngay phần quà kính thực tế ảo VR SHINECON chỉ với 2 bước:

Bước 1: Share ảnh chòm sao của mình ở chế độ Công khai kèm hashtag #SponsorVietnam  #Sponsorchòmsao (ví dụ: #SponsorBảoBình, #SponsorSưTử...).
Bước 2: Comment ngày, tháng sinh ngay dưới post của fanpage.

nhan kinh thuc te ao tu Sponsor Viet Nam anh 4
Nhận ngay kính thực tế ảo VR SHINECON khi tham gia share ảnh trên fanpage.

Dù là chòm sao nào, khi chơi thể thao hoặc vận động mạnh, chắc chắn việc đổ mồ hôi và cảm thấy mệt mỏi là không thể tránh. Khi đó, một chai Sponsor Active sẽ giúp bù nước và khoáng, lấy lại năng lượng sẵn sàng cho những cuộc chơi tiếp theo.

Sponsor là thương hiệu nước khoáng thể thao đến từ Thái Lan, cung cấp các loại muối khoáng cần thiết cho cơ thể như natri, kali… và chính xác lượng nước mất đi trong quá trình vận động mạnh, chơi thể thao đổ mồ hôi. Hơn nữa, nước khoáng thể thao Sponsor còn giúp tái nạp năng lượng nhanh chóng để sẵn sàng cho các hoạt động tiếp theo.

Sponsor hiện có 2 sản phẩm được phân phối tại thị trường Việt Nam là Sponsor Original và Sponsor Active.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.