Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội nhận học bổng tới 100% tại triển lãm du học Mỹ và Canada

Tại triển lãm du học các trường đại học, cao đẳng Mỹ và Canada của Capstone Việt Nam, học sinh sẽ có cơ hội trực tiếp gặp gỡ đại diện các trường và nhận học bổng tới 100%.

Tham dự sự kiện, học sinh, sinh viên (HSSV) sẽ được nghe những chia sẻ hữu ích, từ chọn trường phù hợp, phương pháp xin học bổng đến cách để có những năm tháng du học ý nghĩa. Triển lãm du học Mỹ - Canada mùa xuân 2019 sẽ được tổ chức tại 5 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và TP.HCM.

Capstone Viet Nam anh 1
Triển lãm quy tụ hơn 20 trường đại học và cao đẳng danh tiếng của Mỹ và Canada.

Capstone Việt Nam là đối tác của hơn 500 trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới (Mỹ, Anh, Canada, Australia, châu Âu…). Các trường đều nằm trong danh sách kiểm định quốc gia và khu vực, với môi trường học tập và bằng cấp được quốc tế công nhận. Vì vậy, khi tới tham dự triển lãm, các bậc phụ huynh có thể yên tâm tìm hiểu thông tin về trường.

Ngoài ra, với cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường, các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi, tìm hiểu các chương trình học, ngành học thế mạnh và môi trường học một cách chính xác và đầy đủ. Ngoài ra, các em học sinh còn có cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp lên tới 100% với đại diện trường.

Capstone Viet Nam anh 2
HSSV và phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin cần thiết về du học Mỹ, Canada trong sự kiện.

Triển lãm là cơ hội giúp HSSV và phụ huynh tìm hiểu về các bậc học cũng như chương trình học đa dạng: từ đại học, sau đại học, cao đẳng cộng đồng (tương đương 2 năm đầu đại học), chương trình bằng kép THPT và cao đẳng cộng đồng, chương trình tiếng Anh...

Các ngành học tham gia triển lãm cũng rất phong phú, từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật, tiếp thị số, thiết kế đồ họa...

Capstone Viet Nam anh 3
Khách tham dự được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Không chỉ mang tới cho phụ huynh và HSSV cơ hội tiếp cận thông tin khách quan về du học Mỹ, Canada, triển lãm du học mùa xuân tháng 2 của Capstone Việt Nam còn có nhiều quà tặng hấp dẫn (áp dụng có điều kiện): học bổng đến 100%; miễn phí tư vấn hồ sơ, nộp học bổng; tặng 2 triệu đồng phí dịch thuật và 3,5 triệu đồng phí dịch vụ tư vấn visa; voucher vé máy bay trị giá 500.000 đồng của hãng American Airlines, miễn phí dịch vụ đặt vé máy bay, cơ hội nhận vé máy bay một chiều đến Mỹ của hãng AA.

Ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội trao đổi trực tiếp về kinh nghiệm phỏng vấn học bổng từ Bác Mark A.Ashwill - Giám đốc điều hành và sáng lập của Capstone Việt Nam (tiến sĩ giáo dục, người Mỹ đầu tiên nhận giải thưởng chuyên gia cao cấp Fulbright tại Việt Nam). Độc giả đăng ký tham dự miễn phí tại đây.

Capstone Viet Nam anh 4
Sự kiện được tổ chức tại 5 thành phố lớn trên cả 3 miền.

Với kinh nghiệm 10 năm, Capstone Việt Nam đã tư vấn du học thành công cho hàng nghìn HSSV Việt Nam. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tu nghiệp tại nước ngoài sẽ mang tới những thông tin bổ ích, thực tế dành cho các bậc phụ huynh và HSSV, từ những băn khoăn về quy trình xin visa, nộp hồ sơ du học Mỹ, mẹo xin học bổng hay cách lựa chọn trường phù hợp…

Capstone Việt Nam: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội (0942244186) và 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, quận 1, TP.HCM (0918215445); Website: capstonevietnam.com; Fanpage: fb.me/CapstoneVN.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học