Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cơ hội nhận học bổng khi xét tuyển từ 18 điểm tại UEF

Trao học bổng cho thí sinh trúng tuyển là một trong những chính sách khuyến tài nổi bật và được đánh giá cao của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).

Với truyền thống đồng hành cùng những tài năng trong mỗi kỳ tuyển sinh đại học, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) luôn nổi bật với chính sách học bổng tuyển sinh hàng năm. Đây là chính sách khuyến tài nổi bật và mang tính truyền thống của trường.

Năm nay, thí sinh xét tuyển bằng phương thức thi THPT quốc gia và học bạ tiếp tục được “tiếp sức” bằng chính sách học bổng không giới hạn khi đạt điều kiện theo quy định.

Học bổng giá trị 100% học phí

Bên cạnh các loại học bổng đang được áp dụng như: học bổng khuyến khích học tập, học bổng doanh nghiệp... thì gói học bổng tuyển sinh năm nay không giới hạn số lượng dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường. Do đó, chương trình học bổng đang được triển khai bởi UEF nhanh chóng thu hút sự quan tâm đông đảo của phụ huynh và thí sinh.

Dai hoc Kinh te Tai chinh TP.HCM anh 1
Năm 2016, UEF dành 23 tỷ đồng để trao tặng học bổng cho thí sinh.

Bên cạnh đó, giá trị học bổng năm nay cũng tăng cao với nhiều suất từ 25%, 50% và 100% học phí.

Dai hoc Kinh te Tai chinh TP.HCM anh 2
Các mức học bổng tuyển sinh của UEF và điều kiện duy trì tương ứng.

Không chỉ là giải pháp tài chính hữu ích, chính sách học bổng UEF còn giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, không ngừng phấn đấu, hoàn thiện trong học tập và cuộc sống.

Môi trường đào tạo chuẩn quốc tế

Mỗi thí sinh tham gia xét tuyển vào UEF dù bằng kết quả thi THPT quốc gia hay học bạ lớp 12 đều có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với chương trình song ngữ hiện đại - hơn 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh. Sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục cao cấp trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.

Dai hoc Kinh te Tai chinh TP.HCM anh 3
Chính sách học bổng UEF giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, không ngừng phấn đấu hoàn thiện trong học tập và cuộc sống.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được UEF hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị và các tiết tăng cường miễn phí để tự tin khi học chính thức.

Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng ngoại ngữ tốt để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS từ 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Với khả năng ngoại ngữ, sinh viên UEF có thêm cơ hội nhận các suất học bổng quốc tế và liên tục hòa mình vào các chương trình giao lưu quốc tế sôi nổi cùng bạn bè như: Đại học Pittsburgh (Mỹ), Gloucestershire (Anh), Đại học Harvard (Mỹ),... Một số trường đối tác có sinh viên UEF tham gia giao lưu, học tập như: Đại học Solbridge (Hàn Quốc), SEGi (Malaysia), Bangkok (Thái Lan),...

UEF tọa lạc tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, Wi-Fi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học khoảng 30 sinh viên được đánh giá là môi trường giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế cùng các giảng viên và CEO.

Thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt, sinh viên tốt nghiệp UEF dễ dàng nắm bắt công việc phù hợp chuyên môn và được doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao về ngoại ngữ, phong thái tự tin, sáng tạo trong công việc. Hiện nhiều sinh viên UEF đang nắm giữ những vị trí từ tổ trưởng, quản lý, giám đốc tại các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu như: HSBC, ANZ, Unilever, KPMG, AEON.

Thông tin liên hệ:

Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF)

Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717

Website: uef.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm