Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội nhận học bổng đến 100% tại Đại học Kentucky, Mỹ

Là trường công lập có nhiều chương trình học được xếp hạng cao, Đại học Kentucky gây ấn tượng bởi những nghiên cứu đột phá trong lĩnh vực năng lượng, môi trường và ung thư.

Đại học Kentucky (The University of Kentucky - UK) được coi là ngọn cờ đầu của bang Kentucky, đồng thời là một trong những trường đại học lớn của Mỹ có học phí phải chăng. Tại đây, các chương trình học đặc sắc và khu học xá sống động giúp sinh viên có những trải nghiệm thú vị không chỉ trên giảng đường mà còn bên ngoài trường lớp.

Capstone Viet Nam anh 1

UK có truyền thống giáo dục lâu đời.

UK tọa lạc tại thành phố Lexington, Kentucky, xếp hạng 3 trong danh sách khu vực đô thị an toàn nhất nước Mỹ. Với môi trường quốc tế thân thiện, năng động và đa dạng, khu vực này được U.S NewsWorld Report liệt kê là một trong những nơi đáng sống nhất tại Mỹ.

Capstone Viet Nam anh 2

Giáo viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi trở lại trường trong mùa dịch.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt giúp UK có thể mở cửa trở lại vào kỳ học mùa thu này. Các hướng dẫn an toàn được thực thi nghiêm ngặt, trường cũng cung cấp lựa chọn học trực tuyến cho sinh viên không thể tham dự lớp học trực tiếp.

Với hơn 200 chương trình học thuật, UK cung cấp đa dạng chuyên ngành phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Một số ngành học được đánh giá cao có thể kể đến là kỹ sư, chuyên ngành sức khỏe, kinh doanh/quản lý và tâm lý. Đại học Kinh doanh Gatton của UK có nhiều ngành học quen thuộc về quản lý, marketing, kế toán, tài chính và kinh tế.

Capstone Viet Nam anh 3

Sinh viên có thể lựa chọn học tập trên lớp hay học online trong mùa dịch.

Lợi thế của UK là có đào tạo các chương trình sau đại học. Do đó, các cử nhân của trường được tiếp cận với cơ hội tình nguyện, thực tập và có thể tìm được công việc trong khu học xá.

UK có những cơ hội học bổng cho sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp. Các em có thể nhận nhiều hơn một học bổng. 3 quỹ học bổng của trường có thể cộng dồn lên tới học bổng 100%.

Bên cạnh đó, học bổng đại sứ quốc tế là chương trình đặc biệt của UK. Các đại sứ quốc tế làm việc tại trung tâm quốc tế, hỗ trợ trả lời câu hỏi liên quan tới cuộc sống của sinh viên, chương trình học thuật, nhà ở…, cũng như chia sẻ kinh nghiệm sống tại Lexington, Kentucky. Suất học bổng này nói riêng trị giá đến 50% học phí.

Capstone Viet Nam anh 4

Khuôn viên xanh mát của UK.

2020 là một năm khó khăn với nhiều sinh viên. Do đó, UK chính thức thực hiện chính sách không bắt buộc nộp điểm thi chuẩn hóa cho năm học 2021-2022. Học sinh ứng tuyển vào trường được xét duyệt hồ sơ và học bổng mà không dựa vào điểm ACT/SAT. Hồ sơ được xét tuyển toàn diện gồm điểm trung bình môn của học sinh, độ khó của các môn học. Hoạt động ngoại khóa cũng được cân nhắc khi trường làm đánh giá.

Khi các yêu cầu nộp điểm thi chuẩn hóa được loại bỏ, nhà trường hy vọng có thể nhận được nhiều hồ sơ từ sinh viên tiềm năng. Quỹ học bổng có giới hạn và sẽ được ưu tiên cho các hồ sơ nộp sớm. Nhà trường khuyến khích học sinh nhanh chóng hoàn thành và gửi hồ sơ. Các hồ sơ đạt yêu cầu và được nộp trước ngày 1/12 sẽ được xét duyệt học bổng.

Để biết thêm thông tin về chương trình học, yêu cầu đầu vào và cơ hội học bổng đến 100%, độc giả đăng ký tại đây.

Capstone Viet Nam anh 5

UK đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên tài năng.

UK không chỉ cung cấp chương trình học thuật ưu tú, mà còn xây dựng cho sinh viên môi trường sống động và hoạt náo. Trường có 18 khu ký túc xá, sinh viên được ở gần bạn cùng lớp và các giáo sư. Với những hoạt động lý thú diễn ra trong khu học xá, các em có thể đi bộ tới khu trung tâm của Lexington một cách thuận lợi. Các em còn có thể lựa chọn trong số 600 câu lạc bộ sinh viên sẵn có của trường để tiếp tục tìm hiểu lĩnh vực mình quan tâm hay tìm kiếm sở thích mới.

Tại UK, sinh viên có thể tích lũy những trải nghiệm lý thú từ các chương trình học thuật, cơ hội phục vụ nghề nghiệp cho đến đời sống tại trường với chất lượng giáo dục đạt chuẩn thế giới và môi trường an toàn. Các em không chỉ phát triển về kiến thức, mà còn dần trở nên chuyên nghiệp và phát huy được thế mạnh riêng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về UK và các cơ hội học bổng, phụ huynh, học sinh liên hệ Capstone Việt Nam:

Tại Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng | Điện thoại: 0942244186.

Tại TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, quận 1 | Điện thoại: 0918215445.

Website: capstonevietnam.com | Fanpage: fb.me/CapstoneVN.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học

9X me lam giao duc hinh anh

9X mê làm giáo dục

0 1

Có hoạch định cho tương lai, Quang Tùng “gap year” một năm để bắt tay vào dự án cá nhân, thực hiện chuyến đi xuyên Việt. Những điều Tùng làm không dừng lại ở một chuyến đi.