Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội học và thực tập hưởng lương tại Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris và là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Le Cordon Bleu

Trường có những cống hiến cho ngành giáo dục ẩm thực - nhà hàng - khách sạn và du lịch. Trải qua 120 năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay, Le Cordon Bleu đã có gần 40 trường quốc tế tại 20 quốc gia ở khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Australia, khu vực Trung Đông và Nam Mỹ. Hàng năm, trường thu hút hơn 23.000 học viên đến từ 75 quốc gia tới học tại Le Cordon Bleu. Trường có mạng lưới giảng dạy và nghiên cứu trên khắp thế giới.

Tại Australia, Le Cordon Bleu là một trong những trường đại học lớn nhất chuyên về ngành quản trị du lịch, khách sạn - nhà hàng, khu nghỉ dưỡng quốc tế, làm bếp và làm bánh. Trường có các cơ sở đào tạo ở Adelaide, Sydney và Melbourne. Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố Adelaide đào tạo chương trình cử nhân và sau đại học cho tất cả ngành kinh doanh và ẩm thực.

Le Cordon Bleu là một trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về ngành giáo dục nhà hàng - khách sạn, du lịch - ẩm thực.
Le Cordon Bleu - chuyên gia đào tạo ẩm thực và nhà hàng khách sạn.

Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, mang tính thực hành cao. Le Cordon Bleu là một trong số ít học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương 6-12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Australia, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản... Theo quy định mới về visa Australia, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, một năm thực tập với Le Cordon Bleu, hai năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của bang Nam Australia.

Hội thảo về học tập tại Le Cordon Bleu

 

Hội thảo được tổ chức vào lúc 9h ngày chủ nhật (27/9) tại Royal Hotel Saigon (Kim Đô), 133 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Nếu bạn yêu thích ngành quản lý khách sạn - du lịch - ẩm thực và mơ ước một công việc kiếm được hàng chục nghìn đô la mỗi năm khi còn ngồi trên ghế nhà trường và lương 40.000 AUD - 50.000 AUD/năm sau tốt nghiệp thì hãy đến tham dự hội thảo Học và thực tập hưởng lương tại học viện hàng đầu thế giới - Le Cordon Bleu.

 

Đến tham dự hội thảo, khách mời sẽ được giới thiệu và giải đáp thắc mắc về chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn, ẩm thực làm bánh trường Le Cordon Bleu và được tư vấn về việc cấp học bổng lên đến 50 triệu đồng từ trường và các học bổng từ chính phủ Australia, cũng như cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp. Đặc biệt, khi đến tham dự hội thảo, bạn sẽ có cơ hội nhận voucher trị giá 7 triệu đồng từ PHC Edu Links cùng các quà tặng hấp dẫn như vé xem phim tại Galaxy Cinema.

Sinh viên đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ để có thêm thông tin qua email: info@phcedulinks.com hoặc 0926 988 688/ 0938 305 988 hoặc tham gia tại fanpage Du học PHC.

 

Liên hệ: Công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu 

Văn phòng tại Việt Nam:

Địa chỉ: 73 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

ĐT: (08) 62648729 / 6292 1269. Hotline: 0926 988 688, 0938 305988

Email: info@phcedulinks.com

Văn phòng tại Mỹ:

Địa chỉ: 1400 14th Avenue, Suite J, Oakland, CA, USA 94606.

ĐT: (510) 5338100 - Fax: (510) 533 8181.

Email: california@phcedulinks.com

Văn phòng tại Australia:

Địa chỉ: 30 Corriedale St., Wakeley NSW 2176, Australia.

ĐT: (61) 401966977 - Email: sydney@phcedulinks.com

YM! & Skype: phcedulinks.

Website: www.duhocphc.com, http://www.duhocireland.edu.vn/

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm