Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội du học và thực tập hưởng lương tại Đại học Limerick, Ireland

Đại học Limerick - một trong những ngôi trường dẫn đầu giáo dục tại Ireland, là điểm đến du học hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Lựa chọn du học tại Đại học Limerick (Ireland) sinh viên được trải nghiệm nền giáo dục chuẩn quốc tế, thực tập hưởng lương cũng như có cơ hội việc làm rộng mở.

Đại học Limerick có chất lượng đào tạo top đầu

Đại học Limerick có 19 khoa và trường thành viên, được tạp chí QS xếp hạng 5 sao trong top đại học hàng đầu tại châu Âu về các chương trình hỗ trợ ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, trường nằm trong top 50 trường hàng đầu thế giới về chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật hàng không, Khoa học thể thao và Ngôn ngữ. Những ngành học chất lượng khác của trường có thể kể đến kinh doanh, khoa học máy tính và kỹ thuật.

Giáo dục Ireland nói chung và Đại học Limerick nói riêng có chi phí hợp lý nhờ nguồn hỗ trợ từ Chính phủ Ireland và các học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc. Với những ưu điểm trên, đây là một trong những ngôi trường hạnh phúc nhất thế giới (theo iBarometer Student Survey, 2019).

Với những sinh viên muốn du học bậc đại học hoặc thạc sĩ tại Đại học Limerick, trường yêu cầu trung bình môn 7.0 trở lên. Sinh viên từ Việt Nam có thể thi SAT hoặc học chương trình dự bị đại học. Yêu cầu tiếng Anh đối với chương trình dự bị là IELTS 5.0, với bậc đại học/thạc sĩ là IELTS 6.5. Sinh viên có thể học chương trình tiếng Anh của trường trước khi vào khóa chính nếu chưa đạt IELTS 6.5. Độc giả tham khảo tại đây.

Trải nghiệm học tập tại Đại học Limerick

Du học sinh của Đại học Limerick nhận được quà tặng chào mừng đến từ đội ngũ nhân viên ký túc xá, hỗ trợ sinh viên có những vật dụng cơ bản cần thiết khi bắt đầu học tập tại môi trường mới. Cộng đồng sinh viên quốc tế của trường thường tổ chức nhiều hoạt động thú vị, giúp du học sinh dễ hòa nhập và làm quen bạn mới.

Capstone Viet Nam,  Dai hoc Limerick anh 3

Đại học Limerick được mệnh danh là một trong những trường đại học đẹp nhất châu Âu.

Trong giai đoạn Covid-19, Đại học Limerick ra mắt ứng dụng điện thoại “UL Campus Connect” - giúp sinh viên liên lạc với giảng viên, nhân viên, bạn học. Bên cạnh đó, đội ngũ phụ trách toàn cầu của trường (hơn 25 nhân viên) luôn tận tâm hỗ trợ du học sinh suốt thời gian theo học tại trường.

Khi học tập tại Ireland, sinh viên bắt buộc phải mua bảo hiểm y tế trước khi nộp hồ sơ visa, với chi phí 160 euro mỗi năm. Với mức phí này, sinh viên được chi trả các khoản khám chữa bệnh khi gặp tai nạn nghiêm trọng. Khi đi khám, các bạn chỉ cần đóng một khoản phí 50 euro, các chi phí còn lại được nhà nước chi trả. Sinh viên quốc tế cũng được hưởng chương trình bảo trợ này. Ngoài ra, việc chữa trị hay kiểm tra Covid-19 là miễn phí.

Chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên

Ở Ireland, sinh viên được rèn khả năng tự học, độc lập, tự tin thể hiện quan điểm cá nhân và chủ động tham gia nghiên cứu. Có rất nhiều sinh viên Việt Nam đến Đại học Limerick học và đã thành công như Vũ Định (làm việc tại Facebook) hay Đỗ Thăng Long (kỹ sư phần mềm tại Microsoft).

Capstone Viet Nam,  Dai hoc Limerick anh 4

Sinh viên Đại học Limerick được rèn khả năng tự học, độc lập, tự tin thể hiện quan điểm cá nhân và chủ động tham gia nghiên cứu

Một ưu điểm lớn trong chương trình giáo dục của Đại học Limerick là sinh viên bậc cử nhân được tham gia khóa thực tập 8 tháng hưởng lương. Đại học Limerick là đối tác của hơn 2.000 công ty như Google, Apple, Microsoft, Facebook..., mở ra cơ hội để sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp liên quan đến ngành học. Trường còn giúp sinh viên tìm việc sau tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Ngoài ra, sinh viên được làm thêm 20 giờ/tuần trong thời gian học. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế bậc cử nhân được ở lại Ireland thêm một năm để làm việc, 2 năm đối với du học sinh tốt nghiệp thạc sĩ.

Capstone Viet Nam,  Dai hoc Limerick anh 5

Sinh viên Đại học Limerick có cơ hội việc làm rộng mở sau khi hoàn thành chương trình học.

Hiện nay, trường áp dụng nhiều chính sách nhập học thuận tiện dành cho du học sinh (trong trường hợp sinh viên bị ảnh hưởng bởi việc hạn chế di chuyển giữa các quốc gia, chậm trễ thị thực hay các lý do liên quan đến dịch Covid-19). Theo đó, sinh viên có thể học trực tuyến hoặc đến Ireland vào thời điểm phù hợp; các buổi kiểm tra và đánh giá được thực hiện trực tuyến; những buổi thực hành được quay lại để sinh viên dễ theo dõi... Độc giả đăng ký tư vấn miễn phí tại đây.

Capstone Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng - (Phone/Zalo: 098515607).

Địa chỉ TP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, quận 1 - (Phone/Zalo: 0918215445).

Website: capstonevietnam.com/ | Facebook: fb.me/CapstoneVN | Zalo: zalo.me/capstonevietnam

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du học