Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội du học chuyển tiếp Mỹ từ Đại học Taylor's Malaysia

Không ít học sinh Việt Nam xin visa để du học Mỹ bị từ chối vì nhiều lý do. Nổi bật trong đó là không chứng minh được việc mình sẽ trở về nước sau khi hoàn tất thời gian du học.

Việc xin cấp visa du học Mỹ ngày càng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt về chứng minh tài chính cho việc du học tại đất nước có chi phí sinh hoạt đắt gần nhất trên thế giới này. Nhiều bạn có suy nghĩ từng trượt visa đi Mỹ thì sẽ không còn cơ hội thứ hai. Thực tế, bạn có thể lựa chọn cách đơn giản và hiệu quả là sang một đất nước thứ 3 có chương trình đi Mỹ thuận lợi, dễ dàng cùng chi phí thấp như chương trình ADP của Đại học Taylor’s Malaysia.

ADP (American Degree Transfer Program) là chương trình chuyển tiếp Mỹ, Canada của Đại học Taylor’s, cung cấp lộ trình dễ dàng và suôn sẻ hơn trong việc tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, được công nhận toàn cầu của Mỹ, Canada. Nhiều sinh viên đã chuyển tiếp thành công vào một số trường tốt nhất ở Mỹ, trong đó có cả trường thuộc Ivy League. Sinh viên quan tâm đến chương trình chuyển tiếp Mỹ, Canada có thể tham dự hội thảo Chuyển tiếp sang Mỹ thành công cùng Đại học Taylor.

Để đăng ký tham dự hội thảo, phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể đăng ký trực tuyến tại đây hoặc gọi trực tiếp đến số 0922.15.0000 - 0928.15.0000.

Tham dự hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi như tặng vé máy bay du học; tặng nửa/một tháng tiền nhà; tặng 200RM tiền mặt; tặng balo du học; tặng vali kéo và miễn hoàn toàn phí dịch vụ.

Chuyển tiếp vào các trường đại học Mỹ

Chìa khóa thành công của du học sinh theo học chương trình ADP là sự hỗ trợ và hướng dẫn của University Placement Center từ Đại học Taylor’s. Các em sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với nhu cầu và học lực cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình nộp đơn xét tuyển.

Phương pháp học tập chuyên biệt tiêu chuẩn Mỹ

Chương trình ADP nổi bật bởi được áp dụng bằng chính chương trình học của Mỹ cũng như môi trường học tập tập với những trang thiết bị tốt nhất và tăng sự tương tác, tư duy phản biện và trải nghiệm trên lớp, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết. Điều này tạo bước đệm tốt cho học sinh trước khi các em sang Mỹ du học. Ngoài ra, chương trình PASS (Peer Assisted Study Sessions) được thiết kế giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm bổ ích trong học tập.

Thực hành và hoạt động ngoại khóa phong phú

Để đạt visa Mỹ, bên cạnh thành tích học tập tốt, sinh viên còn cần năng động và có sự đóng góp với xã hội. Do vậy, chương trình ADP cũng yêu cầu sinh viên luôn phải năng động và tích cực trong những hoạt động học tập như các dự án hay bài luận, các hoạt động trong và ngoài giờ học giúp sinh viên không những củng cố kiến thức mà còn nâng cao trải nghiệm học tập toàn diện. Sinh viên có thể tự tham gia hoạt động này với hội nhóm của riêng mình hoặc tham gia các câu lạc bộ và cộng đồng sinh viên đa dạng trong trường.

Nhiều sinh viên chuyển tiếp sang Mỹ thành công

Đại học Taylor's có nhiều sinh viên quốc tế theo học chương trình này đã chuyển tiếp thành công. Kỳ nhập học mùa thu 2012 có 97% sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học Tier 1 của Mỹ (Xếp hạng theo U.S New Best National Universities for 2012).

Học sinh có thể liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của mình:

Công ty du học Vinahure

 

VP Hà Nội: 176 đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

VP Đà Nẵng: A22 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

VP TP HCM: 215A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Điện thoại: 0922.15.0000 - 0511.3826.656 - 04.3282.8888

Email: Malaysia@vinahure.com.vn

Website: http://duhocmalaysia.org.vn/

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm