Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cơ hội đến New York dự Comic Con, gặp siêu anh hùng

Fan hâm mộ những bộ phim bom tấn của Marvel sẽ có cơ hội đến New York để tham dự comic Con thấy các siêu anh hùng ngoài đời thật, trong dự án hợp tác giữa hãng cùng Grab.

Grab và Marvel Studios sẽ khởi động chiến dịch “Giải cứu ngày dài với siêu ứng dụng” tại Việt Nam và Đông Nam Á. Trong đó, “biệt đội siêu anh hùng mới” sẽ giúp người dùng Grab “mở khóa” siêu năng lực của mình trên ứng dụng Grab với thông điệp: dù Grab không thể giải cứu thế giới nhưng có thể giúp bạn thoát khỏi những bất tiện trong một ngày dài, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút bằng những cách nhỏ bé.

Từ ngày 17/4 đến 5/5, người dùng có thể “mở khóa” những phần quà độc quyền từ Marvel Studios, để có cơ hội trúng vé tham dự buổi công chiếu phim Avengers: Endgame vào tối ngày 25/4 dành riêng cho người dùng Grab tại Việt Nam, và một chuyến đi New York tham dự Comic Con 2019 dành cho 2 người, chỉ đơn giản bằng cách sử dụng các dịch vụ Grab mỗi ngày.

Grab anh 1
Người dùng Grab sẽ có cơ hội đến New York dự Comic Con.

Fan hâm mộ Avengers sẽ có cơ hội tận mắt thấy siêu anh hùng bằng xương bằng thịt trong chuyến đi miễn phí dành cho 2 người tới tham dự New York Comic Con. Trong đó, người dùng khi đã tích đủ điểm vào thẻ tích điểm Marvel Studios’ Avengers: Endgame sẽ phải chụp lại màn hình thẻ tích điểm; hoàn thành caption theo nội dung yêu cầu, sau đó đăng ảnh chụp màn hình kèm caption lên bài đăng về cuộc thi trên fanpage của Grab Việt Nam. Người thắng giải sẽ được lựa chọn bằng việc quay số trên Facebook của Grab.

Để xem các siêu anh hùng giải cứu thế giới trong hồi kết Avengers: Endgame, người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau: nhập mã Avengers và hoàn thành một chuyến đi (GrabCar, GrabBike, GrabExpress) để xác nhận tham gia.

Bạn được tích điểm khi sử dụng các dịch vụ GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood, nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Grab, thanh toán qua GrabPay by Moca tại cửa hàng. Sau khi tích đủ 8 điểm, vé xem phim được gửi vào mục ưu đãi của tôi (My Rewards).

Bạn cũng có thể sưu tập bộ quà tặng phiên bản giới hạn Avengers: Endgame bằng cách đổi điểm thưởng qua mục GrabRewards trong ứng dụng.

Grab anh 2

Giao diện ứng dụng Grab cũng có một màn “lột xác” với chủ đề Avengers: Endgame. Chọn một trong các dịch vụ di chuyển, các “anh hùng” Grab gần bạn nhất sẽ nhanh chóng xuất hiện. Độc giả có thể lướt ứng dụng Grab để theo dõi những nội dung độc quyền như bài viết của fans, câu đố và video về Avengers: Endgame nhé! Chi tiết chương trình và thể lệ ưu đãi có tại: www.grab.com/vn/avengers-endgame.


Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm