Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cơ hội chăm sóc sắc đẹp miễn phí dịp 8/3 với 'Đẹp cùng VinaPhone Plus'

Chào đón ngày 8/3, nhà mạng VinaPhone mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng và hội viên nữ với chương trình “Đẹp cùng VinaPhone Plus” kéo dài từ nay đến hết 30/4.

Mùng 8/3 là ngày dành cho phái đẹp và cũng là cơ hội để cánh mày râu bày tỏ tình thương yêu và trân trọng với người phụ nữ luôn kề vai sát cánh bên mình. Cũng nhân dịp đặc biệt này, VinaPhone bày tỏ sự tri ân tới khách hàng nữ thông qua chương trình “Đẹp cùng VinaPhone Plus”.

VinaPhone anh 1
Mùng 8/3 là ngày dành cho phái đẹp và cũng là cơ hội để cánh mày râu bày tỏ tình thương yêu và trân trọng với người phụ nữ.

Theo đó, khách hàng là hội viên cao cấp hạng kim cương sẽ được tặng e-Voucher trị giá 5 triệu đồng, hội viên hạng vàng được tặng e-Voucher trị giá 3 triệu đồng sử dụng cho các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại nhiều đơn vị uy tín.

Danh sách 16 thẩm mỹ viện, spa được áp dung trong chương trình gồm: PPP Laser Clinic, Saigon Smile Spa, Adora Spa & Clinic, Anam QT Spa,  Angel Beauty, Erada Beauty Clinic & Spa,  Bloom Spa, Snow White Spa, Anna Sanctuary Wellness Spa, Rendéz Vous by Charm Spa & Massage, Jollie D Spa & Beauty Clinic, Viện thẩm mỹ Khơ Thị, Viện thẩm mỹ Ngân Hạnh, Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh, Viện thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn.

VinaPhone anh 2
VinaPhone mang tới cơ hội làm đẹp miễn phí cho khách hàng nữ.

Chương trình áp dụng cho hội viên hoặc người thân của hội viên là nữ giới bao gồm: mẹ, con gái ruột hoặc vợ.

Giúp người phụ nữ mình yêu thương có thêm thời gian để làm đẹp cho bản thân là món quà ý nghĩa nhân dịp 8/3. Đây là cơ hội để người đàn ông bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc của mình thông qua việc tạo điều kiện cho phái đẹp thư giãn, nghỉ ngơi sau thời gian bận rộn với công việc và chăm lo gia đình.

VinaPhone anh 3
Chương trình đặc biệt dành tặng phái đẹp của VinaPhone kéo dài tới hết tháng 4.

Chương trình “Đẹp cùng VinaPhone Plus” kéo dài từ 8/3 đến hết 30/4. Khách hàng theo dõi thông tin chi tiết về chương trình tại đây, ứng dụng VinaPhone Plus hoặc gọi tổng đài 9191 để được tư vấn (miễn phí với thuê bao trả sau, 200 đồng/phút với thuê bao trả trước).

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Nhà mạng di động