Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô giáo tiếng Nhật bất ngờ nổi tiếng vì dạy online trong dịch Covid-19

Sau khi xuất hiện trong bức ảnh được học sinh chụp trong lúc dạy học online, nữ giảng viên Đại học FPT (Hà Nội) nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng.

nu giang vien tieng Nhat anh 1

Ngày 19/2, hình ảnh cô giáo trẻ mở lớp dạy online, cầm tấm biển "cô yêu cả lớp" nhận được chú ý trên các diễn đàn mạng. Ngay sau khi đăng tải, không ít người đã dành lời khen cho nữ giảng viên. Bên cạnh việc tán dương vẻ ngoài trẻ trung của nhân vật trong ảnh, mọi người cũng tò mò về danh tính và hỏi xin trang cá nhân của cô.

nu giang vien tieng Nhat anh 2

Được biết, Nguyễn Hoàng Anh (sinh năm 1993) đang là giảng viên ĐH FPT và Trung tâm ngôn ngữ - văn hóa Nhật Bản và phát triển hợp tác CCJLC (trực thuộc trường Đại học Hà Nội). Hoàng Anh từng là học sinh THPT Chu Văn An (Hà Nội), cựu sinh viên Khoa Ngôn ngữ Nhật của Đại học Hà Nội, sinh viên trao đổi trường ĐH Meijji, Nhật Bản.

nu giang vien tieng Nhat anh 3

Trong bức ảnh được các học sinh chia sẻ, cô giáo Hoàng Anh đang mở lớp học online có 24 sinh viên. Hình ảnh cô giáo Hoàng Anh đang lan truyền trên mạng được một học sinh trong lớp học online chụp lại vào ngày 17/2.

nu giang vien tieng Nhat anh 6

Một số sinh viên khác tại Đại học FPT tiết lộ cô Hoàng Anh ngoài đời thậm chí còn xinh hơn trong hình. Tuy nhiên, họ cũng cho biết nữ giảng viên không phải là người thích sự chú ý trên mạng xã hội.

nu giang vien tieng Nhat anh 11

Hiện tại, trang cá nhân của cô giáo nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Không ít người đã thả tim và để lại những bình luận làm quen, kết bạn bên dưới các bức ảnh của cô.

Con nghỉ học vì dịch corona, cha mẹ phải làm gì nếu trẻ ở nhà một mình

Giúp trẻ hiểu về dịch, biến việc nhà thành trò chơi, sắp xếp lịch học tập vui chơi hợp lý là những điều các bậc phụ huynh cần lưu ý.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Lây nhiễm cộng đồng tính từ 29/4/2021
64CA NHIỄM
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca
Hà Nội 8 27
Hà Nam 0 14
Vĩnh Phúc 0 14
Hưng Yên 0 2
Đà Nẵng02
TP HCM 0 1
Yên Bái01
Quảng Nam01
Đồng Nai01
Hải Dương01

Kiều Trang

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống