Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô giáo thực tập 9X được khen trẻ như học sinh

Trần Lan Hương sinh năm 1998, được bạn bè, học trò nói giống thế hệ 10X vì có gương mặt như học sinh.

co giao thuc tap anh 1
Trần Lan Hương đang là sinh viên năm cuối khoa Tiếng Anh, ĐH Sư phạm TP.HCM. Trong đợt thực tập tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Lan Hương được học sinh chụp ảnh rồi đăng lên mạng xã hội. Những bức ảnh về cô giáo thực tập sau đó được nhiều người quan tâm, khen ngợi.
co giao thuc tap anh 2
Lan Hương cho hay cô rất bất ngờ và vui khi những hình ảnh của mình được học trò chụp lại và đăng tải, nhận được nhiều bình luận tích cực.
co giao thuc tap anh 3
Có "gương mặt baby", Lan Hương thường được bạn bè, học trò nói nhìn giống các bạn trẻ sinh năm 2000. Nhiều học sinh nhầm tưởng 9X học cùng trường nên thường gọi là “chị” thay vì “cô giáo”.
co giao thuc tap anh 4
Một ngày của Lan Hương khá bận rộn khi vừa dạy tại trường, vừa học ở trường và tối học thêm tiếng Nhật. Cô đã đạt trình độ N4 và đang học N3. Tại ĐH Sư phạm TP.HCM, nữ sinh học lực giỏi năm thứ ba.
co giao thuc tap anh 5
Có năng khiếu âm nhạc, Lan Hương là thành viên CLB âm nhạc của trường đại học. Thời gian rảnh, nữ sinh tham gia các buổi biểu diễn.

co giao thuc tap anh 6
Nữ sinh ĐH Sư phạm TP.HCM bày tỏ mỗi ngày được tiếp xúc học sinh, cô rất vui. Nữ giáo viên thực tập cố gắng trau dồi kiến thức để đổi mới chương trình học sao cho thu hút học sinh.
co giao thuc tap anh 7
Để học tốt tiếng Anh, Lan Hương cho rằng việc luyện tập hàng ngày rất quan trọng. Ngoài học ở trường, bạn trẻ có thể học thêm ở trung tâm và thu thập thêm tài liệu để nghe và làm bài tập ở nhà.
co giao thuc tap anh 8
Sau khi tốt nghiệp đại học, Lan Hương dự định du học để lấy bằng thạc sĩ về ngành giáo dục.

Ảnh kỷ yếu lưu dấu thanh xuân của nữ sinh Học viện Cảnh sát Nhân dân

Thủ khoa đầu vào năm 2015 của Học viện Cảnh sát Nhân dân rạng rỡ trong những hình ảnh lưu lại thời thanh xuân.Huỳnh Anh

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục