Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô giáo ở Sài Gòn bắt học sinh tự tát 32 cái vì nói chuyện riêng

Cô giáo N.T.T. bị đình chỉ giảng dạy sau khi phụ huynh tố nữ giáo viên bắt học sinh tự tát vì nói chuyện riêng.

Theo phản ánh của phụ huynh, cô N.T.T., giáo viên chủ nhiệm lớp 5/2, trường Tiểu học Trần Văn Ơn (quận Tân Bình, TP.HCM), đặt ra quy định học sinh nói chuyện phải tự tát 2 cái. Em thứ hai bị phát hiện tự tát 4 cái. Em tiếp theo 6 cái. Cứ lần lượt như thế, em bị phát hiện sẽ tự động cộng thêm 2 cái tát.

Đến giữa tháng 10/2018, theo quy định lạ đời của cô T., có học sinh phải tự tát 32 cái ngay trước bạn bè, dù đó là lần đầu vi phạm.

hoc sinh tat nhau anh 1
Trường Tiểu học Trần Văn Ơn tạm đình chỉ giáo viên bị tố phạt học trò tự tát vì nói chuyện.

Sự việc kéo dài một thời gian, học sinh trong lớp đều phải tự tát nhưng các em sợ, không dám nói với bố mẹ. Khi biết được hình phạt khủng khiếp này diễn ra ở lớp học của con, phụ huynh bức xúc phản ánh sự việc với nhà trường.

Trao đổi với Zing.vn, ông Phan Văn Quang, Phòng GD&ĐT quận Tân Bình, TP.HCM, xác nhận đây là sự việc có thật. 

Ông Quang cho biết phòng giáo dục đã nắm thông tin về sự việc này cách đây một tuần và đã có báo cáo UBND quận Tân Bình, cùng Sở GD&ĐT TP.HCM.

Theo đó, cô N.T.T. đã bị đình chỉ giảng dạy tạm thời, làm bản tường trình sự việc. Phòng GD&ĐT quận Tân Bình cùng nhà trường đã họp với các phụ huynh lớp 5/2 để ổn định tình hình.

Ngày 6/11, trường Tiểu học Trần Văn Ơn sẽ họp hội đồng kỷ luật về sự việc liên quan đến cô N.T.T.

Phụ huynh tố trẻ 11 tháng tuổi bị cắn khắp mặt

Chị Thân Thị Huệ - mẹ cháu bé 11 tháng tuổi ở Bắc Giang - tố cáo trên mạng xã hội rằng con trai mình bị cắn khắp mặt ở lớp mầm non.Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục