Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Cô giáo ở Mỹ bị bắt vì say xỉn trong lớp

Cô giáo này bị bắt sau khi một học sinh báo cáo hành vi của cô khiến em và bạn bè cùng lớp sợ hãi.

Vụ việc xảy ra ở Riverside, bang California, Mỹ. Giáo viên trong vụ việc này được xác định là Marcos Jesus Espinoza, 44 tuổi, dạy tiểu học.

Cảnh sát địa phương không công bố nơi công tác của cô giáo, nhưng trang web của trường Tiểu học John Kelley lại nêu cô trong danh sách giáo viên dạy lớp 4 tại trường, theo The Desert Sun.

Quận trưởng quận Riverside, ông Sgt. Oscar Gutierrez, cho biết một học sinh trong lớp cô Espinoza đã gọi cho phụ huynh và nói rằng giáo viên đang say. Nhiều em sợ hãi trước hành vi của cô giáo.

giao vien say xin anh 1

Trường Tiểu học John Kelley được cho là nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: The Desert Sun.

Điều tra của cảnh sát địa phương cũng cho thấy trong quá trình dạy học, cô giáo bị mất kiểm soát do sử dụng đồ uống có cồn.

"Espinoza đã bị bắt và đưa vào trại tạm giam John Benoit vì các tội danh say xỉn nơi công cộng, sử dụng rượu trong trường học và gây nguy hiểm cho trẻ em", ông Gutierrez nói.

Trước đó, vào tháng 9, cũng tại Riverside, một giáo viên khác bị bắt vì có hành vi tương tự.

Giáo viên bị bắt là Brian Dennis Nichols. Cảnh sát thành phố Palm Springs từ chối nêu tên nơi làm việc của giáo viên này, chỉ nói là các học sinh đang học bậc THCS. Nhiều người nghi ngờ giáo viên say xỉn làm việc ở trường THCS Toro Canyon vì trường này nằm trong khu vực xảy ra sự việc.

Nichols đã phải nộp 35.000 USD tiền bảo lãnh để được thả khỏi trại tạm giam. Sắp tới vào ngày 7/12, người này sẽ được đưa đến Trung tâm Tư pháp Larson ở Indio, Riverside.

Ngôi trường hàng đầu Hong Kong bị tố ngược đãi trẻ khuyết tật

Cảnh sát đang điều tra trường học dành cho người khuyết tật tinh thần do một trong những tổ chức nổi tiếng nhất của Hong Kong điều hành vì nghi ngờ có hành vi ngược đãi học sinh.

Thái An

Bạn có thể quan tâm