Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô giáo mầm non trở về nhà sau 4 ngày mất liên lạc

Sáng 2/10, cô giáo Nguyễn Tú Anh (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã về nhà. Trước đó, bố của cô Tú Anh đến cơ quan công an trình báo nữ giáo viên mất tích.

Trao đổi với Zing sáng 2/10, thượng úy Hoàng Nghĩa Hiếu, Trưởng công an xã Tiến Thủy (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), cho biết sau nhiều ngày mất liên lạc, chị Nguyễn Tú Anh đã trở về nhà. Gia đình đang để nữ giáo viên nghỉ ngơi, cơ quan công an chưa mời làm việc.

Ông Nguyễn Xuân Sáng, bố của chị Tú Anh, thông tin con gái ông được chị gái tên Nhung đưa về lúc 2h sáng bằng taxi.

co giao mam non anh 1

Cô giáo Nguyễn Tú Anh.

Nguyễn Tú Anh cho biết chị vào thăm chị gái và nghỉ ngơi ở Đà Nẵng, sau khi đã thu xếp công việc, nhưng không nói với người thân.

Ông Trần Xuân Nhương, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Lưu, nói với Zing rằng phòng đã nắm được thông tin về việc gia đình trình báo cô Nguyễn Tú Anh mất tích. Theo ông Nhương, nữ giáo viên công tác tại trường mầm non tư thục, phòng đang làm báo cáo sở GD&ĐT.

Về thông tin cô Tú Anh đi Đà Nẵng thăm chị gái, ông Nhương nói phòng sẽ làm việc với cô Tú Anh mới biết rõ.

Nữ giáo viên mầm non mất tích

Sau khi tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy con gái, ông Nguyễn Xuân Sáng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã trình báo cơ quan công an.

Gia An

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 Giáo dục

01:31 Hai cau do tu duy logic hinh anh

Hai câu đố tư duy logic

0

Thường xuyên rèn luyện tư duy logic sẽ giúp bạn dễ dàng phán đoán và đưa ra quyết định trong nhiều tình huống. Bạn hãy thử sức với hai câu đố dưới đây.