Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô giáo liên tục mất ngủ sau tai nạn giao thông phải cắt lìa tay

Tại bệnh viện, sức khoẻ của cô giáo không may bị tai nạn giao thông đã ổn định. Tuy nhiên, những ngày qua, cô liên tục mất ngủ.

Cô giáo chạy xe 130 km đi dạy không may bị tai nạn giao thông "Tôi muốn ngủ một lúc cho quên đi cánh tay đau, đầu óc được nghỉ ngơi, không nghĩ nhiều nữa, nhưng cố mãi vẫn không được", cô Tiền nói.

Ngày 16/9, cô giáo Trần Thị Bá Tiền (SN 1984), giáo viên trường Phổ thông Bán trú Tiểu học xã Hà Đông, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai, vẫn được điều trị tích cực tại Bệnh viện Quân y 211.

Cô Trần Thị Bá Tiền là giáo viên đi xe máy 130 km từ nhà tại xã Đắk H’lơ, huyện Kbang Bang, tỉnh Gia Lai tới trường dạy học, không may gặp tai nạn, phải cắt bỏ cánh tay trái.

Tại bệnh viện, cô Tiền đã tỉnh táo hơn, sức khoẻ dần ổn định. Cô có thể nói chuyện, tự làm một số sinh hoạt cá nhân. Tuy nhiên, 3 ngày vừa qua, cô Tiền liên tục mất ngủ. Cả ngày lẫn đêm hầu như không thể chợp mắt. Vì vậy, đến tối 15/9, người nhà phải đề nghị các bác sĩ cho uống thuốc ngủ để cải thiện tình hình.

"Tôi muốn ngủ một lúc cho quên đi cánh tay đau, đầu óc được nghỉ ngơi không nghĩ nhiều nữa, nhưng cố mãi vẫn không được. Hai mắt cứ như có cây chống, cứ cố nhắm lại rồi lại mở mắt ra. Bác sĩ bảo có thể do tôi bị căng thẳng quá", cô Tiền nói.

Chạy xe máy 130 km đi dạy học, cô giáo bị tai nạn phải cắt lìa tay

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại tỉnh Gia Lai. Các bác sĩ buộc phải cắt bỏ một cánh tay của cô giáo.

https://nld.com.vn/thoi-su/video-co-giao-chay-xe-130km-di-day-gap-nan-mat-canh-tay-lien-tuc-bi-mat-ngu-20190916150357176.htm

Theo Hoàng Thanh / Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục