Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô giáo làm xước má học sinh bị phạt 5 triệu đồng

Cô giáo làm xước má học sinh ở trường Tiểu học và THCS Đức Trí, TP Đà Nẵng bị đình chỉ công tác một tháng và phạt 5 triệu đồng.

 

Ngày 19/10, Thanh tra Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng cho biết vừa có quyết định xử phạt hành chính đối với cô giáo Oanh (trường Tiểu học và THCS Đức Trí, quận Hải Châu).

Theo đó, cô Oanh bị đình chỉ một tháng công tác và phạt 5 triệu đồng. Theo Thanh tra Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng, cô Oanh có hành vi đánh học sinh gây thương tích nên phải xử phạt hành chính theo quy định.

Trước đó, chiều 12/10, bà Lê Thị Cúc, phụ huynh em H.G, học sinh trường Tiểu học và THCS Đức Trí đã xông vào trường và tát vào mặt một cô giáo đang trả học sinh vì cho rằng cô này đánh con bà gây xước mặt.

Co giao lam xuoc ma hoc sinh anh 1
Trường Tiểu học và THCS Đức Trí

 

. Ảnh: Công An TP.HCM.

Sau khi tìm hiểu sự việc, nhà trường biết cô giáo bị bà Cúc tát không phải là người đánh học sinh mà là cô Oanh. Theo tường trình của giáo viên này, do em H.G nói chuyện trong giờ nghỉ trưa và không chịu ngủ, cô đã phát vào vai, móng tay dài gây xước má.

Sau đó, bà Cúc dùng điện thoại dí vào mặt cô Oanh để quay phim lại rồi úp lên Facebook. Bà Cúc hiện là giáo viên công tác tại một trường THPT trên địa bàn Đà Nẵng.

Theo Thanh tra Sở GD&ĐT Đà Nẵng, việc bà Cúc xông vào trường đánh giáo viên trước mặt học sinh và phụ huynh là xúc phạm nhân phẩm, danh dự và thân thể của nghề giáo. Thanh tra sở cũng đang làm việc với bà Cúc để có hướng xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Giáo viên xông vào trường tát cô giáo

Một phụ huynh có thâm niên 18 năm trong nghề giáo đã xông đến trường tát vào mặt cô giáo đang làm nhiệm vụ trả học sinh.

 


http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/co-giao-lam-xuoc-ma-hoc-sinh-bi-phat-5-trieu-dong-20161019105436862.htm

Theo B.Vân / Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục