Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô giáo bị đình chỉ dạy học vì làm gãy chân trẻ 3 tuổi

Thấy trẻ ăn chậm, cô giáo trường Mầm non Họa My (Đồng Nai) dọa nạt bằng cách gác chân em lên cổ.

Ngày 5/11, Phòng GD&ĐT thành phố Long Khánh có báo gửi Sở GD&ĐT Đồng Nai về sự việc trẻ 3 tuổi bị gãy chân khi đang học tại trường Mầm non Họa My (phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh).

Bà Phạm Thị Thanh Thủy, giáo viên chủ nhiệm lớp mầm 3 của trường đã bị đình chỉ công tác vì có hành vi sư phạm không phù hợp.

Theo báo cáo của Phòng GD&ĐT Long Khánh, ngày 28/10, bà Thủy cho trẻ ăn trưa, bé P. là một trong những trẻ ăn chậm. Để dọa trẻ, bà Thủy ẵm P. lên và gác chân phải của bé lên cổ. Thấy bé kêu đau, bà Thủy đưa P. đi siêu âm. Bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị gãy xương đùi.

Sau đó, bà Thủy và trường Mầm non Họa My báo cho gia đình P. tiếp tục đưa bé đi bệnh viện. P. đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM).

co giao lam tre mam non gay chan anh 1

Bé P. bị gãy chân phải. Ảnh: Giaoduc.net.

Sau khi xảy ra vụ việc, ban giám hiệu trường Mầm non Họa My đã kiểm điểm bà Thủy. Trước mắt, giáo viên này sẽ bị đình chỉ công tác trong một tháng.

Đại diện nhà trường đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình bé nạn nhân tại bệnh viện. Lãnh đạo Phòng GD&ĐT thành phố Long Khánh cũng nhận trách nhiệm khi để xảy ra sự việc đáng tiếc tại trường Mầm non Họa My.

Sự việc đang được công an thành phố điều tra.

Đình chỉ công tác cô giáo mầm non đánh trẻ

Cô H., giáo viên lớp Lá 1, trường Mầm non Rồng Vàng (quận 9, TP.HCM), bị tạm đình chỉ công tác vì có hành vi bạo hành học sinh.

Thanh Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục