Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô giáo 9X quan hệ với nam sinh có nguy cơ bị ngồi tù

Nữ giáo viên trẻ tuổi có thể phải ngồi tù 20 năm và nộp một khoản tiền bồi thường lớn sau khi bị phát hiện ép buộc học sinh của mình quan hệ bất chính.

Theo Newyork Daily News, một giáo viên đến từ New Jersey (Mỹ) vừa bị tạm giam vào tuần trước rất có thể sẽ phải ngồi tù.

Cô giáo 9X ép nam sinh quan hệ bất chính

Nữ giáo viên đã ép nam sinh 16 tuổi lên xe và chở thẳng đến công viên để thực hiện những hành vi không trong sáng.

Cô giáo này không ai khác là Linda Hardan, 21 tuổi, dạy môn khoa học. Linda bị cáo buộc có quan hệ tình dục bất chính với một nam sinh 16 tuổi của trường Manchester Regional (Mỹ). Cụ thể, cô đã dụ dỗ, ép buộc cậu bé lên xe và chở thẳng đến công viên nhằm thực hiện những hành vi không trong sáng.

Mới đây, trong khi điều tra, cảnh sát còn phát hiện cô giáo trẻ này còn thường xuyên gửi ảnh nhạy cảm cùng các tin nhắn không đúng mực cho một số học sinh khác của mình.

Hiệu trưởng trường Manchester Regional cho biết, thỉnh thoảng những việc tương tự cũng xảy ra trong môi trường giáo dục. Chắn chằn rằng giáo viên dạy môn khoa học sẽ bị đuổi việc và không thể quay lại giảng dạy được nữa.

Linda hiện được cho rằng mắc tội xâm phạm trẻ dưới tuổi vị thành niên ở cấp độ 3. Cô giáo 21 tuổi hiện bị nhốt trong nhà tù Passaic County Jail (Mỹ) thay cho 250.000 USD tiền bảo lãnh. Bên cạnh đó, cô có thể phải đối mặt với mức án 20 năm tù cùng việc chi trả toàn bộ tiền bồi thường sau khi bị kết án trong thời gian tới.

Thầy giáo bị bắt vì dụ dỗ nữ sinh đến nhà trọ giở trò

Lừa nữ sinh đến nhà trọ rồi giở trò đồi bại, không những thế thầy giáo còn đe dọa cô gái nếu có ý định công khai sự việc.

Trần Linh

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục Đời sống