Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Có gì ở trang trại 14 triệu USD Kanye West và Kim Kardashian mới mua

Theo TMZ, vợ chồng rapper Kanye West chi đến 14 triệu USD để mua một trang trại rộng lớn ở thành phố Cody, bang Wyoming, Mỹ vào đầu tháng 9/2019.

Kanye West Kim Kardashian anh 1
Trang trại có tên gọi là Monster Lake, cách Vườn quốc gia Yellowstone khoảng 120 km và cách biên giới với bang Montana hơn 96 km. 
Kanye West Kim Kardashian anh 2
Điền trang mà vợ chồng thị phi này mua có diện tích lên đến 566 ha vùng đồng cỏ, được những rặng núi trập trùng bao quanh.
Kanye West Kim Kardashian anh 3
Trang trại có tên "Monster Lake" (hồ quái vật) bởi hồ nước ngọt ở đây là nơi sinh sống của rất nhiều loài cá hồi khổng lồ. 
Kanye West Kim Kardashian anh 4
Trang trại bao gồm nhà hàng, quán rượu, nơi tổ chức sự kiện mang phong cách đồng quê, xưởng bảo trì, tòa nhà văn phòng, cùng các chuồng ngựa, chuồng trại gia súc, kho bãi, và cả trường bắn hiện đại. 
Kanye West Kim Kardashian anh 5
Tại đây còn có 2 ngôi nhà để ban quản lý trang trại làm việc, sinh hoạt, và 8 cabin sang trọng được dùng để tiếp đón khách du lịch.
Kanye West Kim Kardashian anh 6
Trên website của mình, Monster Lake cho biết đây là điền trang phục vụ du lịch và cung cấp đa dạng lựa chọn lưu trú từ cabin cho đến lều trại. 
Kanye West Kim Kardashian anh 7
Đây là địa điểm lý tưởng với những không gian rộng lớn, bao la để có thể trải nghiệm thú vui cưỡi ngựa.
Kanye West Kim Kardashian anh 8
Kim Kardashian chia sẻ với đài NBC rằng Kanye West muốn chuyển đến đây sinh sống vì cảnh quan tuyệt đẹp cùng không khí trong lành, nhưng hệ thống điện vẫn chưa được trang bị đầy đủ và thậm chí còn không có phòng tắm.
Kanye West Kim Kardashian anh 9
Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian muốn đến sống tại đây để giảm bớt một số loại thuế.
Kanye West Kim Kardashian anh 10
Tờ USA Today gần đây đã xếp hạng Wyoming là tiểu bang thân thiện về thuế đối với doanh nghiệp nhất nước Mỹ, đồng thời chỉ ra các mức thuế thu nhập cá nhân và thuế tài sản tương đối thấp. 

Tỷ phú nắm giữ loạt kỷ lục giao dịch bất động sản đắt nhất

Tỷ phú Ken Griffin đã chi đến 238 triệu USD để mua căn nhà đắt nhất nước Mỹ ở New York vào tháng 1/2019. Ông cũng sở hữu nhiều bất động sản khác với các mức giá ngất ngưởng.

Bên trong biệt thự 10 triệu USD của Jessica Alba

Nữ diễn viên Jessica Alba từng vào vai Susan Storm trong 2 phần phim "Fantastic Four" các năm 2005 và 2007. Cô sở hữu một căn biệt thự 10 triệu USD tại thành phố Los Angeles, Mỹ.


Minh Đức

Ảnh: J.P. King Auction Company

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh