Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Có gì ở khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp của 3C?

Nếu là người đam mê tự làm mỹ phẩm, mong muốn tự bào chế ra dòng mỹ phẩm cho bản thân và xa hơn là kinh doanh, bạn không nên bỏ qua khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp 3C.

Tự tay thực hiện những sản phẩm, vật dụng hàng ngày là sở thích của nhiều người. Những năm gần đây, trào lưu tự làm mỹ phẩm được nhiều bạn trẻ quan tâm. Song song đó, nhiều thương hiệu mỹ phẩm cá nhân ra đời và phát triển thành công.

Đứng trước nhu cầu này, nhiều khóa học đào tạo làm mỹ phẩm cũng ra đời, đáp ứng sở thích tự làm mỹ phẩm tại nhà của các học viên.

3C Cosmetics anh 1
Nhiều khóa học đào tạo làm mỹ phẩm ra đời, đáp ứng sở thích tự làm mỹ phẩm tại nhà của các học viên.

Bắt nguồn từ công ty mỹ phẩm có nhà máy sản xuất đạt chuẩn do Sở Y tế cấp phép, 3C có kinh nghiệm hơn 4 năm trong mảng đào tạo các khóa học tự làm mỹ phẩm. Từ handmade đến chuyên nghiệp, 3C không ngừng cải tiến và nâng cấp khuôn khổ đào tạo theo yêu cầu ngày càng cao của học viên.

Bên cạnh cung cấp học viên các công thức có sẵn, 3C cung cấp kiến thức nền tảng. Chưa kể trong và sau khóa học, học viên có khả năng tư duy tự sáng tạo công thức mới theo mong muốn.

3C Cosmetics anh 2
3C được đánh giá cao ở Shark Tank mùa đầu tiên.

Với lợi thế có nhà máy sản xuất mỹ phẩm, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm kinh nghiệm hơn 6 năm, các khóa học của 3C được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và kiến thức thực tế, giảng viên đứng lớp là kỹ sư trên 5 năm kinh nghiệm.

Trong đó, 80% thời lượng khóa học là thực hành. Giảng viên hỗ trợ trực tiếp quá trình bào chế các sản phẩm, phân tích các sản phẩm của học viên. Sau khóa học, các học viên được hỗ trợ cập nhật kiến thức liên tục.

3C Cosmetics anh 3
Học viên chăm chú thực hành sản phẩm của mình.

Để hỗ trợ tối đa học viên cũng như các bạn chưa có điều kiện tham gia khóa học, 3C cung cấp các nguyên liệu làm mỹ phẩm và thông tin cần thiết với mỗi nguyên liệu như tỷ lệ phù hợp, công dụng, các gợi ý kèm theo nếu có.

Ngoài ra, để phục vụ các học viên sau khóa học và những bạn đam mê làm mỹ phẩm nhưng chưa có điều kiện học trực tiếp, 3C xây dựng kênh Youtube “Mỹ phẩm 3C”, cập nhật thường xuyên thông tin nhiều sản phẩm với công thức chuẩn.

Hiện chương trình được chia làm nhiều khóa gồm tự chọn và toàn diện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Các khóa học được khai giảng hàng tuần, hàng tháng.

Cụ thể, khóa học toàn diện kéo dài 7 ngày, đảm bảo đủ thời gian để học viên tiếp nhận kiến thức và các dòng sản phẩm phổ biến. Với khóa học này, học viên được tiếp cận và sở hữu lượng kiến thức tương đương một chuyên viên nghiên cứu mỹ phẩm.

Trong khi đó, khóa học tự chọn kéo dài 3 ngày. Trong đó, học viên được tiếp nhận lượng kiến thức và thực hành nhuần nhuyễn các dạng phổ biến của loại sản phẩm đó.

Ví dụ với khóa làm kem dưỡng, học viên được đào tạo nguyên tắc bào chế kem, các dạng nền kem phổ biến, các thành phần phổ biến thường dùng, thực hành các dạng kem từ trị mụn, dưỡng da, chống lão hóa, dưỡng trắng da đến kem trị nám, tàn nhang... Nhờ vậy, học viên sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm đã chọn.

Điểm đặc biệt trong mỗi khóa học là phần kiểm tra khả năng tự xây dựng công thức. Mỗi học viên được tự do sáng tạo công thức, giảng viên sẽ trực tiếp hỗ trợ (nếu cần), đánh giá công thức và thành phẩm. Bài kiểm tra này giúp học viên nâng cao khả năng tư duy xây dựng công thức. Mỗi học viên là một khối óc sáng tạo, 3C cung cấp đủ chất liệu và việc của bạn là tạo ra những sản phẩm mang bản sắc riêng.

3C Cosmetics anh 6
Học viên có thể mang thành phẩm về nhà.

3C tặng độc giả 10 lọ serum dưỡng trắng da chiết xuất dâu tằm (3C003); 10 lọ mặt nạ ngủ cấp ẩm nụ tầm xuân (3C005); 10 tuýp tẩy tế bào chết hạt cà phê (3C007). Độc giả chỉ cần truy cập 3cshop.vn/qua-tang, điền thông tin cá nhân và nhập mã số món quà muốn nhận. Thời hạn nhận đăng ký đến ngày 20/5. 3C sẽ công bố kết quả trên fanpage 3C Cosmetics.

3C Cosmetics: 127 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0905856115; Website: 3cshop.vn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm