Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái xóa nếp nhăn bằng... bàn là

Cô gái kỳ lạ người Hàn khiến ai nấy đều tròn mắt kinh ngạc khi tiết lộ “bí quyết” làm đẹp kỳ quặc.

Trong chương trình về chuyện lạ Hàn Quốc, một cô gái kỳ lạ đã tham gia và tự giới thiệu về “bí quyết” làm đẹp kỳ quặc của mình.

Nhìn bề ngoài, cô gái có gương mặt xinh xắn và mịn màng, không một chút nếp nhăn. Cô sở hữu làn da đáng mơ ước. Mặc dù đã 33 tuổi nhưng trông cô như một thiếu nữ 20. Làn da của cô mịn một cách đáng kinh ngạc.

Cô gái 33 tuổi người Hàn có làn da không tì vết.

Tuy nhiên, khi cô tiết lộ về cách dùng bàn là hơi để xóa nếp nhăn thì ai cũng sốc.

Cô gái này cho hay, cô chăm sóc cơ thể để không bị nếp nhăn bằng cách ngoài việc dùng mỹ phẩm làm đẹp da và massage trị liệu thì cô đã tự nghĩ ra cách dùng bàn là hơi.

Cô gái và chiếc bàn là hơi dùng để làm đẹp.

Cô sử dụng bàn là hơi là lên những nếp nhăn trên da mặt, da tay, trên cổ, vùng bụng, vùng nách… Đương nhiên, cô không dùng nhiệt độ nóng như khi là quần áo. Chiếc bàn là cô dùng không phải là một loại bàn là riêng biệt, mà chính là loại vẫn dùng trong gia đình, thuộc cỡ nhỏ. Có khi cô sử dụng hơi tỏa ra từ chiếc bàn là để làm nóng vùng da bị nhăn.

Mặc dù vậy, việc là như thế rất nguy hiểm đối với vùng da con người vốn mỏng. Khi giới thiệu về cô gái kỳ quặc này, chương trình chuyện lạ Hàn Quốc cũng khuyến cáo người xem không nên học tập theo phương thức của cô.

Theo Khám phá

Bạn có thể quan tâm

Đời sống