Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái xinh đẹp có cơ bắp tay bất thường

Với cánh tay cơ bắp to bất thường cộng với vẻ đẹp trong sáng và thân hình chuẩn mực, cô nàng đã ẵm trọn danh hiệu "Người đàn ông xinh đẹp nhất Trung Quốc".

Mang đậm phong cách của người đẹp cơ bắp, một cô gái trẻ xinh đẹp người Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng phải ngả nghiêng trước bắp tay lực lưỡng trái ngược với vóc dáng cơ thể mảnh mai của mình.

Được biết, để giành danh hiệu "Người đàn ông xinh đẹp nhất Trung Quốc" do một trang mạng xã hội tổ chức, cô nàng đã gửi ảnh của mình tới dự thi.

Bắp tay to lệch lạc so với thân hình khi nhìn từ phía sau.

Nhìn từ phía trước, sẽ rất khó có thể tin được cô nàng mảnh khảnh này chính là người sở hữu cơ bắp to bất thường, thậm chí là có phần vô lý kia. Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì sự xuất hiện của bất kỳ bức ảnh nào cũng gây ra nghi vấn. Và bức ảnh của cô nàng cũng không nằm ngoại lệ.

Bên cạnh những ý kiến công nhận thì cũng xuất hiện một vài quan điểm trái ngược cho rằng, bắp tay của cô nàng rất đáng nghi. Vì vậy, có thể bức ảnh đã được qua chỉnh sửa.

Khuôn mặt và thân hình đối nghịch với bắp tay.

Trong số những bức ảnh khác, cô nàng cơ bắp của chúng ta lại hóa trang thành nữ hiệp Chun-li của serie "Street Fighter" đình đám. Vẫn vóc dáng mảnh dẻ và khuôn mặt dễ thương ấy nhưng người ta lại không nhận thấy cánh tay cuồn cuộn cơ bắp kia đâu nữa. Mặc dù sự thật đằng sau bức ảnh ấy vẫn đang nằm trong vòng bí mật nhưng một điều chắc chắn mà ai cũng biết đó là, "người đàn ông xinh đẹp" sẽ trở thành một người mẫu sáng giá trong tương lai sau cú đột phá gây chú ý của mình.

Cô nàng hóa thân thành nữ hiệp Chun-li.

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm