Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái xăm kín cơ thể đến 90% vẫn chưa định dừng lại

Nadine Anderson nổi tiếng trên mạng xã hội vì dám theo đuổi ước mơ xăm hình.

Cô gái nổi tiếng trên mạng nhờ tài may váy từ bao tải vứt đi Sử dụng những bao tải không còn dùng đến, Micarah Tewers đã tạo nên thiết kế mang hơi hướm cổ điển, nữ tính.
xam kin nguoi anh 1

Nadine Anderson xăm mình để tri ân người cha cũng là tín đồ của nghệ thuật này. Từ nhỏ, cô gái 23 tuổi đã bị ảnh hưởng khi thấy cha mình xăm, mơ ước bản thân có thể làm điều tương tự. "Tôi luôn theo dõi các hình xăm trên diễn đàn và quyết định làm ở tuổi 18", Nadine nói với News Au.

xam kin nguoi anh 2

Sau khi thực hiện hình xăm đầu tiên, Nadine thấy như được tiếp thêm niềm cảm hứng. Cô tiếp tục xăm thêm hình mới chỉ sau một tháng. Trong năm 2019, cô đã xăm kín 90% da trên cơ thể. Cô gái đến từ Scotland đã chi tổng cộng gần 20.000 USD cho việc này. Dù vậy, cô vẫn chưa hài lòng. "Tôi muốn thêm một hình xăm nhỏ dưới mắt phải vì chỗ đó vẫn còn trống", Nadine cho biết.

xam kin nguoi anh 3

Nhiều người dành những lời cực đoan với 9X nhưng cô bỏ ngoài tai và cho rằng xăm hình là một nghệ thuật. Nadine đã chứng minh cuộc sống của mình vẫn bình thường và được mọi người yêu mến. Cô cho biết đã tự mua căn hộ riêng, chi trả mọi khoản sinh hoạt cá nhân khi còn khá trẻ.

Vì sao Miley Cyrus và dàn nghệ sĩ thích để tóc giống thời cha mẹ?

Không chỉ sao Hollywood, ngay cả các thần tượng châu Á cũng chăm diện mốt tóc cổ điển này.

Hoài Thương

Ảnh: @devlin_616

Bạn có thể quan tâm