Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái 'vừa ăn vừa hát' khiến Minh Tuyết giận Phương Thanh

Em gái Cẩm Ly tuyên bố "chia tay" bạn thân Phương Thanh vì đã xúi thí sinh chị yêu thích về đội Quang Dũng.

Phượng Vũ khiến Minh Tuyết dọa chia tay Phương Thanh Em gái Cẩm Ly đã dọa giận bạn thân vì xúy nữ thí sinh về đội Quang Dũng mà không phải đội của mình.

Tập 3 chương trình Ai sẽ thành sao phát sóng vào tối 1/4 tiếp tục là cuộc tuyển chọn thí sinh giấu mặt về đội của các huấn luyện viên. Khán giả bất ngờ khi một trong các thí sinh xuất hiện trong tập 3 là Phượng Vũ. Cô gái với biệt danh "vừa ăn vừa hát" từng tham gia chương trình Giọng hát Việt dưới sự dẫn dắt của Đàm Vĩnh Hưng.

Trong đêm thi cô thể hiện ca khúc Nỗi đau ngự trị với chất giọng nội lực. Sau thời gian dài vắng bóng, Phượng Vũ quyết định trở lại sân khấu với nhiều sự thay đổi từ ngoại hình đến giọng hát. Cô đã trải qua quá trình giảm cân khắc nghiệt và tham gia lớp học thanh nhạc hơn 3 năm để hoàn thiện bản thân.

Minh Tuyet gian Phuong Thanh vi Phuong Vu anh 1
Phượng Vũ thể hiện bài Nỗi đau ngự trị.

HLV Minh Tuyết hết lời khen ngợi khi Phượng Vũ hoàn thành phần biểu diễn. Nữ ca sĩ hải ngoại chia sẻ muốn tìm kiếm giọng nữ hát nhạc trẻ giống mình và Phượng Vũ chính là người đó.

Trước chiêu “dụ” thí sinh của Minh Tuyết, Quang Dũng nhẹ nhàng thuyết phục: “Em trình diễn quá xuất sắc, khi em vừa cất giọng hát anh đã hoàn toàn bị chinh phục”.

HLV Quang Dũng giành lợi thế khi nhận được sự ủng hộ từ hai HLV còn lại. Dù thích giọng ca của nữ thí sinh nhưng Ngọc Sơn không chọn vì sợ mất tình anh em với Quang Dũng.

Ca sĩ Phương Thanh thì bất chấp lời đe doạ “chia tay” của Minh Tuyết để khuyên Phượng Vũ chọn HLV Quang Dũng.

Minh Tuyet gian Phuong Thanh vi Phuong Vu anh 2
Phượng Vũ quyết định về đội Quang Dũng.

Khi được MC Quang Bảo gợi ý về đội của anh Quang Dũng hay chị Minh Tuyết, Phượng Vũ cho biết: “Chị Minh Tuyết quá đẹp em về đội chị ấy không thể nào bằng chị ấy được”. Vì vậy Phượng Vũ quyết định chọn về đội HLV Quang Dũng.

Cũng trong đêm thi, một lần nữa Ngọc Sơn lại phạm luật để giành thí sinh về đội. Khi Huỳnh Đức Duy thể hiện ca khúc Trả nợ tình xa không gây được nhiều ấn tượng nên không có HLV chọn. 

Tuy nhiên, sau phần thi Ngọc Sơn yêu cầu Đức Duy thể hiện lại phần kết bài theo hướng dẫn của mình, anh đã quyết định bấm chọn thí sinh với lý lẽ: “Sợ nhiều cái nắn được, nhiều cái không nắn được. Mình không rõ thí sinh có làm được hay không làm sao dám chọn. Vì vậy nên mới phải thử trước rồi chọn sau”.

Trước đó, trong tập 1, Ngọc Sơn cũng từng phá luật, trao quyền đi tiếp cho Thái Đạt Thành khi thí sinh đã kết thúc phần thi. Trước tình huống này, Minh Tuyết gục xuống bàn vì quá bất ngờ, không nghĩ Ngọc Sơn lại có cách chọn thí sinh độc đáo đến thế.

Minh Tuyet gian Phuong Thanh vi Phuong Vu anh 3
Chị gái Nam Em bị nhận xét hát như thiếu nhi.

Trong 6 thí sinh của tập 3, chỉ có duy nhất Lệ Nam là người không được chọn. Chị gái Nam Em thể hiện ca khúc Bảy ngày đợi mong

Phương Thanh bật cười nhận xét: "Chị nhìn em không biết bao nhiêu tuổi, nhưng cách hát của em dễ thương như các bé thiếu nhi. Đây là cuộc thi dành cho người lớn mà em hát như thế thì chị không biết chấm như thế nào".

Huấn luyện viên Ngọc Sơn có cùng suy nghĩ với Phương Thanh: "Nhìn em anh nhớ đến bé Xuân Mai".

Quang Dũng, Minh Tuyết tranh giành nữ thí sinh về đội

Tại Ai sẽ thành sao, nữ thí sinh diện đầm đỏ bó sát và trình diễn bốc lửa đã thuyết phục được 3 huấn luyện viên. Quang Dũng ra sức thuyết phục cô và kêu gọi khán giả ủng hộ.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc