Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái với biệt tài thêu tranh lưu giữ hình ảnh

Nếu mọi người thường chụp ảnh trong khi đi du lịch thì nhà thiết kế Teresa Lim lại chọn cách lưu giữ độc đáo. Đó là thêu tranh tại bất cứ nơi nào cô đi qua.

Theo Boredpanda Teresa Lim là một nhà thiết kế hiện đang sinh sống và làm việc tại đảo quốc Singapore.
Theo Bored Panda, Teresa Lim là nhà thiết kế hiện sinh sống và làm việc tại đảo quốc Singapore.
Cô được nhiều người biết đến sau dự án “Đi du lịch và thêu” với biệt tài ghi lại những cảnh đẹp ấn tượng bằng cách thêu lên vải khiến chúng  trở thành những món đồ lưu niệm có một không hai.
Cô được nhiều người biết đến sau dự án “Đi du lịch và thêu” với biệt tài ghi lại những cảnh đẹp ấn tượng bằng cách thêu lên vải, khiến chúng trở thành những món đồ lưu niệm có một không hai. 

Hiện tượng cover Lynk Lee tung MV 'Khi anh bối rối'

Nằm trong ca khúc mới do chính Lynk Lee sáng tác, MV đang hút lượt xem dân mạng khi kể về tình yêu lãng mạn của một cặp đôi khi nảy sinh tình cảm trong tiệm bánh.

Ở bất cứ nơi đâu Teresa đến , cô đều dành một khoảng  thời gian để thực hiện bức tranh thêu, mô tả cảnh quan hay địa điểm mà cô đã đến thăm.
Ở bất cứ nơi đâu Teresa đến, cô đều dành một khoảng thời gian để thực hiện bức tranh thêu, mô tả cảnh quan hay địa điểm mà cô đã đến thăm.
Bằng cái nhìn độc đáo của riêng mình, cô gái trẻ này đã lưu lại những chi tiết, đường nét hết sức tinh tế.
Bằng cái nhìn độc đáo của riêng mình, cô gái trẻ này đã lưu lại những chi tiết, đường nét hết sức tinh tế.
Tính đến nay nhà thiết kế này đã thực hiện những bức thêu tại nhiều nơi như Việt Nam, Nhật Bản, Prague, Đức...
Tính đến nay nhà thiết kế này đã thực hiện những bức thêu tại nhiều nơi như Việt Nam, Nhật Bản, Prague, Đức...

Cô gái có biệt tài vẽ tranh siêu thực bằng bút mực nước

Với niềm cảm hứng từ thế giới văn học, truyện cổ tích và thần thoại, Magdalena Korzeniewska đã thực hiện những bức tranh lôi cuốn người xem chỉ bằng bút mực nước.

Cô gái cũng chia sẻ trên trang web của mình rằng cô mong muốn một điều gì đó  nhiều hơn từ chuyến đi của mình,  để cảm thấy cô có thể mang theo một chút gì đó từ những nơi mình đi qua.
Cô gái cũng chia sẻ trên trang web của mình rằng, cô mong muốn tận hưởng nhiều hơn từ chuyến đi của mình, để cảm thấy cô có thể mang theo một chút gì đó từ những nơi mình đi qua.
“Khi thêu những bức tranh,  tôi thực sự cảm thấy như tôi có biết nơi đó, và nó mang lại cho tôi một cảm giác rất lớn của sự hài lòng mà tôi nghĩ rằng chỉ cần còn có hình ảnh thì tôi sẽ không từ bỏ.
“Khi thêu những bức tranh, tôi thực sự cảm thấy như tôi có biết nơi đó, và nó mang lại cho tôi một cảm giác rất lớn của sự hài lòng mà tôi nghĩ rằng chỉ cần còn có hình ảnh thì tôi sẽ không từ bỏ" - Teresa nói.
Nhà thiết kế trẻ Teresa Lim tại nơi làm việc của cô.
Nhà thiết kế trẻ Teresa Lim tại nơi làm việc của cô.

Cặp song sinh xinh đẹp, nhảy giỏi khiến dân mạng ghen tỵ

Hai chị em 13 tuổi người Đài Loan - Sandy và Mandy hiện hút hơn 1,7 triệu lượt like trên Facebook cá nhân và khiến dân mạng không khỏi mê mẩn.

Vũ Anh

Bạn có thể quan tâm

Đời sống

Phuket dang chet dan hinh anh

Phuket đang chết dần

0

Với 80% doanh nghiệp du lịch trên đảo đã phá sản, các cơ quan quản lý ở Phuket (Thái Lan) ấp ủ kế hoạch mở cửa trở lại hoàn toàn vào đầu tháng 10 để vực dậy kinh tế.