Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái Việt chinh phục sa mạc tham gia 'Anh hùng đại chiến'

Không nghỉ ngơi sau hành trình tại sa mạc Atacama (Chile), Thanh Vũ nhanh chóng tham gia cuộc thi "Anh hùng đại chiến" với niềm tin chiến thắng mạnh mẽ.

Ở tuổi 26, Thanh Vũ với cái tên trìu mến “cô gái Number 1” đã được hàng triệu người ngưỡng mộ vì dám từ bỏ công việc mơ ước tại Bloomberg để trở thành người phụ nữ Đông Nam Á đầu tiên chinh phục 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới. Dù chưa kết thúc hành trình kỳ diệu này, cô quyết định tiếp tục thử thách bản thân trong cuộc thi Anh hùng đại chiến.

Anh hung dai chien,  Number 1 anh 1
Vừa kết thúc hành trình 250 km tại sa mạc Atacama, Thanh Vũ đã tham dự cuộc thi Anh hùng đại chiến.

Chia sẻ về lý do đến với cuộc thi, "cô gái Number 1" cho biết: “Vào giữa tháng 11 tới đây, Thanh Vũ sẽ bước vào hành trình 250 km cuối cùng tại sa mạc lạnh Antarctica ở Nam cực. Thanh Vũ cần phải tập luyện cả thể chất lẫn tinh thần cho chặng nước rút sắp tới. Vì vậy, Thanh Vũ đã tham dự cuộc thi Anh hùng đại chiến, nơi hội tụ những thử thách lớn nhất trong năm dành cho các bạn trẻ Việt Nam”.

Nếu như sắp tới, tại sa mạc Antarctica, cô gái Number 1 sẽ phải đối mặt với cái lạnh giá của băng tuyết thì ở Anh hùng đại chiến, Thanh Vũ sẽ được trải nghiệm sức nóng và sự sôi động của hàng nghìn bạn trẻ, hàng trăm chiến binh tại đấu trường với những thử thách khắc nghiệt không kém Antarctica.

Anh hung dai chien,  Number 1 anh 2
Vòng đấu loại mới đây của cuộc thi đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia tranh tài.

Anh hùng đại chiến là cuộc thi bắn súng sơn lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam được nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 tổ chức. Sự kiện này quy tụ hàng nghìn bạn trẻ đến từ khắp nơi tham dự. Tại đây, các thí sinh sẽ phải trải qua những thử thách về sức mạnh, ý chí và tinh thần đồng đội trong các môn thi đấu liên hoàn.

Tại vòng loại, thí sinh đã trải qua liên tiếp các thử thách về thể lực, độ dẻo dai, khả năng vượt qua độ cao, sức bật, giữ thăng bằng trên các chướng ngại vật và cuối cùng là thử thách về khả năng thiện xạ.

Tất cả thách thức diễn ra trong thời gian tối đa là 15 giây để chọn ra hơn 100 “chiến binh” xuất sắc, tạo thành 16 đội tham gia vòng thi cuối cùng vào ngày 23/10 tới đây tại TP.HCM.

Anh hung dai chien,  Number 1 anh 3
Các thí sinh phải tham gia 6 thử thách cao độ liên hoàn trong thời gian tối đa 15 giây.

Đấu trường chung kết rộng hàng hecta, được mô phỏng như một chiến trường thực sự với những kho xăng, hầm đạn, lô cốt, bãi mìn, đồi núi, rừng rậm. Chúng vừa là nơi ẩn nấp cho các chiến sĩ, vừa là chướng ngại vật đòi hỏi các chiến binh phải vượt qua. 

Trong trận chiến cuối cùng này, 16 đội sẽ thi đấu vòng tròn loại trực tiếp, đồng thời phải đối mặt với những thách thức bất ngờ được bày binh bố trận khắp chiến địa hay những trận càn quét bất ngờ do ban tổ chức tiến hành để loại bớt thành viên của các đội. Vòng thi đấu này sẽ diễn ra trong 4 giờ liên tục.

Anh hung dai chien,  Number 1 anh 4
Cuộc thi không chỉ thu hút sự tham gia của các thí sinh Việt mà còn có cả các bạn trẻ ngoại quốc tranh tài.

Vừa về tới Việt Nam sau hành trình 250 km tại sa mạc Atacama (Chile), Thanh Vũ đã tham dự cuộc thi Anh hùng đại chiến, cô chia sẻ: “Chỉ cần không bỏ cuộc, bạn sẽ trở thành người mạnh mẽ hơn bạn tưởng và những khó khăn, thách thức lớn sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Đó là phần thưởng giá trị nhất khi nó sẽ theo bạn suốt đời”.

Anh hung dai chien,  Number 1 anh 5
Sau hai vòng sơ loại, hàng trăm chiến binh đã được lựa chọn cho trận quyết đấu cuối cùng vào ngày 23/10 tới đây.

Chia sẻ về cuộc thi, "cô gái Number 1" cho biết: "Số lượng thí sinh và những thử thách mà các bạn phải đối mặt cho thấy quy mô và sức hấp dẫn của cuộc thi lớn chưa từng có tại Việt Nam. Điều này cũng thể hiện khát khao khám phá, chinh phục bản thân trước các thử thách của các bạn trẻ ngày càng tăng. Đây là môi trường hoàn hảo để Thanh Vũ có thêm những trải nghiệm và sự tự tin mới trước khi bước vào hành trình cuối cùng của 4 Desert Grand Slam sắp tới”.

Anh hùng đại chiến là cuộc thi tôn vinh ý chí, nghị lực và tinh thần tập thể của các bạn trẻ, là cơ hội để mỗi người viết nên câu chuyện anh hùng của chính mình. Sự kiện này còn là dịp để cổ vũ tinh thần thể thao, nâng cao sự nhạy bén trong các tình huống bất ngờ và củng cố niềm tin, nhiệt huyết chinh phục bản thân, chiến thắng chính mình trước những thử thách của cuộc sống với tinh thần không gì là không thể”.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện