Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái tố bị Yoochun (JYJ) cưỡng hiếp được xử vô tội

Trong phiên tòa vào hôm 22/12, tòa án đã bác đơn kiện trong đó ca sĩ Yoochun (JYJ) cho rằng anh bị một cô gái xúc phạm và bôi nhọ danh dự.

Mydaily đưa tin hôm 22/12, Tòa án trung tâm Seoul đã ra lệnh bác đơn kiện trong đó ca sĩ Yoochun (JYJ) cáo buộc một phụ nữ hành vi bôi nhọ, vu khống. Phía tòa cho biết không tìm thấy bằng chứng cấu thành tội danh. Vì thế, cô Song được xử vô tội.

Quyết định này trùng với kết luận từ phiên xử sơ thẩm hồi tháng 9. Theo Mydaily, đại diện của Yoochun có mặt tại tòa án đã chấp nhận phán quyết. Về phía cô Song, cô cho biết đã sống trong đe dọa bởi những tin nhắn và bị ép nói sai sự thật.

Tuy nhiên, cô khẳng định mình là nạn nhân bị Park Yoochun cưỡng hiếp.

Yoochun cuong dam anh 1
Yoochun đệ đơn kiện ngược những cô gái cáo buộc anh cưỡng hiếp.

Hồi tháng 6/2016, Park Yoochun trở thành cái tên gây tranh cãi và bị chỉ trích nhiều nhất tại Hàn Quốc sau cáo buộc cưỡng hiếp 4 phụ nữ ở quán bar. Trong đó, nạn nhân đầu tiên - cô Lee còn giữ lại đồ lót để làm bằng chứng trước tòa.

Kết quả xét nghiệm cho thấy ADN đàn ông trên đồ lót trùng khớp với Park Yoochun. Cô Lee yêu cầu bồi thường 1 tỷ won vì bị xâm phạm. Tại phiên tòa diễn ra vào tháng 7/2016, Park Yoochun thoát án cưỡng hiếp vì cảnh sát không tìm đủ bằng chứng cho thấy anh có hành vi ép buộc.

Ngay sau đó, thành viên JYJ đệ đơn kiện ngược nhóm người tố cáo mình.

Yoochun cuong dam anh 2
Người đầu tiên tố cáo Yoochun (trái) đã lĩnh án vì vu khống và tống tiền. Tuy nhiên, người phụ nữ thứ 2 họ Song đã được xử vô tội.

Hồi tháng 1, người đầu tiên tố cáo anh đã bị xử tội vu khống, tống tiền. Không chỉ thế, người đàn ông họ Hwang - một tay anh chị đe dọa Park Yoochun - cũng lĩnh án tù 2 năm 6 tháng. Bạn trai Lee bị kết án đồng lõa tống tiền, nhận án 1 năm 6 tháng tù giam.

Không chịu án phạt nhưng bê bối tình ái đã khiến danh tiếng Park Yoochun tụt giảm nghiêm trọng. Thời gian qua, anh gần như không có hoạt động nghệ thuật mới.

Chuyện kết hôn của anh cùng một thiên kim tiểu thư giàu có cũng đang là chủ đề gây tranh cãi khi họ nhiều lần trì hoãn ngày cưới.

Park Yoo Chun và hôn thê liên tục hoãn lễ cưới

Ban đầu, Park Yoo Chun và vị hôn thê lên kế hoạch kết hôn vào ngày 10/9. Tuy nhiên, sau 2 lần thay đổi, ngày cưới của nam ca sĩ vẫn chưa được quyết định.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc