Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cô gái thuê người tìm giúp bạn trai vì quá bận

Không muốn tốn thời gian tự tìm kiếm trên các ứng dụng hẹn hò, Jasmine Broadley (Anh) quyết định nhờ người chuyên nghiệp để nhanh tìm được bạn đời ưng ý.

Hai năm qua, Jasmine Broadley (29 tuổi) liên tục rơi vào những mối quan hệ tồi tệ khi tìm kiếm nửa kia thông qua các ứng dụng hẹn hò, theo Planetconcerns.

Quá chán nản, cô quyết định thông báo trả 200 bảng Anh cho người giúp mình tìm được bạn trai. Chi phí sẽ được chi trả sau khi cô và bạn hẹn có cuộc gặp ngoài đời đầu tiên, dù sau đó kết quả tiến triển ra sao.

thue nguoi tim nguoi yeu anh 1

Jasmine không muốn tốn thêm thời gian trên các ứng dụng hẹn hò.

Theo Jasmine, thông qua một bên trung gian chuyên nghiệp sẽ giúp cô loại bỏ được các đối tượng gây mất thời gian và tập trung vào những người tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc.

Tính đến 15/6, Jasmine nhận được 14 đơn ứng tuyển cho công việc này, có người là bác sĩ tâm lý, có người từng tham gia khóa học mai mối trực tuyến hay một nhà tuyển dụng thành thạo trong việc đánh giá người khác.

Cô cũng rất bất ngờ khi câu chuyện của mình được nhiều người quan tâm như vậy.

Tuy nhiên, người phụ nữ 29 tuổi quyết định sẽ tiếp tục nhận đơn đăng ký cho đến 30/6 trước khi chọn lọc ra những người đáp ứng điều kiện cô mong muốn để phỏng vấn.

"Tôi rất bận rộn và không có nhiều thời gian để xem qua hàng nghìn hồ sơ trên ứng dụng hẹn hò nữa, chúng dường như chẳng đem lại kết quả gì. Vì vậy tôi cần người giúp sức", Jasmine cho biết.

"Tôi sẽ giải thích cho họ mẫu người mà tôi đang tìm kiếm, những điều tôi thích và không thích. Vai trò của họ sẽ hơi giống các nhà tâm lý học và chuyên gia tình cảm, giúp tôi kết nối, đánh giá trước đối tượng sẽ tìm hiểu trên mạng".

Từng bị lừa dối trong tình cảm, bà mẹ đơn thân sợ sẽ tiếp tục gặp tổn thương. Cô cũng tự nhận bản thân khá kỹ tính, cầu toàn nên không dễ để tìm được người đồng điệu.

Jasmine cho biết cô chủ yếu đề cao tính cách, quan điểm sống hơn là vấn đề ngoại hình. Tuy nhiên, nếu ứng viên hẹn hò hơn tuổi, cao hơn cô và có công việc ổn định sẽ là điểm cộng. Cô cũng không đặt nặng chuyện ứng viên có con cái, miễn là các vấn đề liên quan đến việc nuôi dưỡng con của hai bên đã được giải quyết ổn thỏa.

"Sau những trải nghiệm tồi tệ, bây giờ tôi nghĩ mình đã sẵn sàng để ổn định cuộc sống với người mới. Trong nhóm bạn, tôi là người duy nhất còn độc thân", cô chia sẻ.

Bà mẹ bị bắt vì giả làm con gái, trà trộn vào trường học ở Mỹ

Casey Garcia (30 tuổi, Mỹ) khẳng định hành động của mình không phải để câu view mà nhằm chứng minh sự lỏng lẻo của an ninh trường học.

Mai An

Bạn có thể quan tâm