Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái thoát chết tại Paris không ngừng gọi tên ân nhân

Trong cơn hoảng loạn, Chloe Clement - cô gái sống sót sau thảm sát đẫm máu tại Paris - đã không ngừng gọi tên Ludo Boumbas, người đã hy sinh thân mình để đỡ đạn cho cô.

Sau khi tỉnh lại trong bệnh viện, Chloe Clenment đã không ngừng gọi tên Ludo Boumbas - người đã hy sinh mạng sống để cứu cô. 

Theo The Telegraph, Chloe và Ludo là khách mời trong bữa tiệc sinh nhật của người bạn tại nhà hàng La Belle Equipe - một trong những địa điểm bị khủng bố. Ngày vui phút chốc biến thành cơn ác mộng khi những kẻ tấn công xả súng điên cuồng vào mọi người.

Chloe bị chấn động mạnh sau khi chứng kiến người bạn mất mạng vì cứu sống cô.

Cặp đôi thoát chết trong vụ xả súng Paris vì… cãi nhau

Một cặp đôi người Pháp có mặt tại nhà hàng La Belle Equipe - nơi xảy ra khủng bố vào ngày 13/11 - đã may mắn thoát chết trong gang tấc.

Chloe cho biết, cô sẽ trở thành một trong những người thiệt mạng nếu như bạn cô - Ludo - không lao mình ra đỡ đạn. 

Virgile Grunberg (27 tuổi, người quản lý tại Café des Anges) đã tới thăm Chloe tại bệnh viện. Virgile cho biết: "Chloe đang rất hoảng loạn. Cô ấy gần như nín lặng vì cảm thấy có lỗi trước cái chết của Ludo".

Chân dung Ludo Boumbas - người anh hùng trong vụ xả súng tại quán cà phê La Belle Epuipe.

Một người bạn giấu tên chia sẻ với Mail Online: "Ludo là chàng trai tốt và yêu quý tất cả mọi người. Anh ấy thích du lịch khắp nơi trên thế giới. Thế nhưng, anh đã không còn cơ hội để làm điều đó". 

Quán cà phê La Belle Equipe là một trong những địa điểm xảy ra vụ xả súng đẫm máu vào ngày 13/11 tại Paris, Pháp. 11 người đã mất mạng ở đây. Đa số họ là khách mời trong bữa tiệc sinh nhật lấn thứ 35 của nữ bồi bàn Houda Saadi. 

Chàng trai lấy thân mình bảo vệ bạn gái trong thảm sát Paris

Đó là việc Michael O’Connor - chàng trai người Anh - có mặt trong một buổi hòa nhạc ở Paris hôm 13/11 đã làm để bảo vệ bạn gái, khi các tay súng tấn công.

Hường Vũ

Bạn có thể quan tâm

Đời sống

Cuoc di cu nguoc o My hinh anh

Cuộc di cư ngược ở Mỹ

0 4

Trong khi nhiều người tại xứ cờ hoa chọn bỏ phố về quê giữa dịch Covid-19, một số lại tận dụng cơ hội tậu nhà ở đô thị mà bình thường không thể mua được vì giá đắt đỏ.