Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái thấp bé gây tranh cãi khi lên ngôi Siêu mẫu châu Á 2017

Maureen Wroblewitz là một trong hai thí sinh thấp nhất cuộc thi năm nay. Cô gái 18 tuổi sở hữu nét đẹp mong manh, trong sáng.

Hành trình của Maureen tại Asia's Next Top Model 2017 Maureen chứng minh cô không chỉ có gương mặt xinh đẹp, mà còn có khả năng chinh phục mọi thử thách.

Asia's Next Top Model 2017 anh 1
Maureen Wroblewitz (cao 1,68 m) vừa vượt qua Minh Tú và Shikin, trở thành quán quân Asia's Next Top Model mùa 5. Chiến thắng của cô làm nổ ra cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng bởi Maureen là thí sinh nhỏ bé và thấp nhất nhà chung. Sự thể hiện của thí sinh Philippines trong đêm chung kết bị nhận xét không nổi trội hơn hai cô gái còn lại, nhất là bức ảnh mặc trang phục truyền thống. 
Asia's Next Top Model 2017 anh 2
Tuy nhiên, ban giám khảo đánh giá Maureen đã lột xác ngoạn mục từ một thí sinh chỉ có gương mặt đẹp và thiếu tự tin, thành người mẫu mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng. 
Asia's Next Top Model 2017 anh 3
Maureen từng sống ở Đức khoảng 6 năm trước khi chuyển đến Philippines và chính thức theo đuổi sự nghiệp người mẫu. 
Asia's Next Top Model 2017 anh 4
Nữ người mẫu tâm sự mẹ cô qua đời từ khi cô 11 tuổi. Nỗi buồn khiến cô từng bị trầm cảm, mắc chứng rối loạn ăn uống. 
Asia's Next Top Model 2017 anh 5
Khi bước chân vào lĩnh vực thời trang, Maureen nhiều lần bị giễu cợt chỉ có gương mặt đẹp, không tài năng. Tại nhà chung Asia's Next Top Model 2017, cô cũng bị các thí sinh khác chê yếu kém, không xứng đáng để tranh tài cùng họ. 
Asia's Next Top Model 2017 anh 6
Nhưng cô đã mạnh mẽ vượt lên khó khăn để thực hiện giấc mơ của mình. Tân quán quân Siêu mẫu châu Á chia sẻ: "Mọi thứ cứ như một giấc mơ. Một hành trình điên rồ nhưng lại là trải nghiệm không thể quên trong đời. Trước khi đi thi, tôi luôn nghi ngờ bản thân mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình làm được điều này". 
Asia's Next Top Model 2017 anh 7
Với danh hiệu quán quân, Maureen có cơ hội phát triển sự nghiệp ở thị trường châu Âu. Nhưng chiều cao khiêm tốn là rào cản khiến cô khó có cơ hội sải bước trên những sàn diễn lớn. 
Asia's Next Top Model 2017 anh 8
Maureen Wroblewitz cũng là đại diện Philippines đầu tiên chiến thắng ở Asia's Next Top Model. 

Minh Tú không thể vươn tới ngôi quán quân Next Top Model châu Á 2017

Danh hiệu cao nhất Siêu mẫu châu Á 2017 thuộc về người mẫu Philippines, Maureen Wroblewitz. Đại diện Việt Nam đã lọt đến top 3 để tranh tài trong đêm chung kết.

Ba Lan

Bạn có thể quan tâm