Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái thẩm mỹ 60 lần và nhiều người trẻ mặt biến dạng vì dao kéo

Thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc hoặc muốn giống thần tượng nhưng không có điểm dừng, những người trẻ này nhận hậu quả là mặt biến dạng, tổn hại sức khỏe.

phau thuat tham my anh 1

Cô gái có biệt danh "Litle Z" Nana (16 tuổi) trở thành hiện tượng mạng xã hội Trung Quốc khi công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần suốt 3 năm qua. Tuy nhiên, cô khiến dân mạng không khỏi ngỡ ngàng bởi gương mặt ngày càng biến dạng. Với đôi mắt to quá khổ, cằm nhọn hoắt và gương mặt nhỏ không cân xứng ở hiện tại, 10X bị nhận xét trông giống "người ngoài hành tinh".

phau thuat tham my anh 2

Bị bạn bè trêu chọc khi có gương mặt kém xinh xắn với mũi thấp, mắt một mí, năm 13 tuổi, Nana quyết định nhờ dao kéo để thay đổi diện mạo. Theo lời kể, cô từng 6 lần phẫu thuật mắt 2 mí, 5 lần chỉnh hốc mắt, 4 lần làm mũi, 2 lần tiêm chất làm đầy, một lần mài xương toàn bộ gương mặt, 2 lần hút mỡ mặt, làm cằm một lần, hai lần hút mỡ bụng và đùi, thêm 4 lần làm phẫu thuật môi...

phau thuat tham my anh 5

Lưu Tử Thần được dân mạng Trung Quốc đặt biệt danh "chàng trai mặt rắn" vì hậu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chàng luôn được xem là ví dụ điển hình cho việc lạm dụng dao kéo. Cùng với đó, 9X còn gây tranh cãi khi phủ nhận hoàn toàn chuyện thẩm mỹ.

phau thuat tham my anh 8

Jordan Parke (phải) từng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng với câu chuyện chi tiền bơm môi để trông giống thần tượng Kim Kardashian - nữ hoàng siêu vòng 3. Kết quả, sau 50 lần bơm, môi của anh trở nên khô nẻ còn gương mặt thì cứng đơ, không thể biểu cảm được.

phau thuat tham my anh 9

“Tôi không muốn bờ môi mỏng và bé. Tôi nghiện bơm môi, càng to càng tốt. Tôi thấy rất buồn cười khi nhiều người bảo tôi trông giả. Tôi có phẫu thuật để trông giống chính mình đâu? Nếu thế tôi sẽ đòi lại tiền" - Parke từng tâm sự trên truyền hình.

Gương mặt biến dạng của 10X phẫu thuật thẩm mỹ 60 lần từ năm 13 tuổi

Nana (16 tuổi) khiến dân mạng Trung Quốc ngỡ ngàng với gương mặt kỳ dị sau 3 năm liên tục phẫu thuật thẩm mỹ. Cô không phải hiện tượng hiếm tại đất nước tỷ dân.

Đinh Phạm

Ảnh: Weibo, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống