Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cô gái Philippines khen Trọng Hiếu đẹp trai và nhảy giỏi

Janice Phương, cô gái đến từ Philippines sẽ song ca với quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu trong đêm Gala 8. Dù khó khăn ở khâu chọn bài nhưng tiết mục này rất được kỳ vọng.

Gala 8 Vietnam Idol anh 1

Gala 8 cuộc thi Vietnam Idol với chủ đề Đêm hát đôi, top 4 sẽ kết hợp với 4 ca sĩ nổi tiếng và song ca cùng nhau. Với đêm thi này, giám khảo và khán giả sẽ so sánh sự chênh lệch về giọng hát, kỹ năng xử lý ca khúc và bản lĩnh sân khấu giữa các thí sinh.

Gala 8 Vietnam Idol anh 2

Janice Phương kết hợp với quán quân Vietnam Idol mùa 6 Trọng Hiếu. Cô gái Philippines dành 2 chữ "tuyệt vời" cho giọng ca điển trai vì ngoại hình ưa nhìn, sự ga-lăng và chuyên nghiệp của anh. Ngoài giọng hát, cô còn thể hiện vũ đạo ở tiết mục này.

Gala 8 Vietnam Idol anh 3

Sự mạnh mẽ và cá tính trong chất giọng của cô gái 28 tuổi sẽ hòa quyện với màu sắc RnB của Trọng Hiếu.

Gala 8 Vietnam Idol anh 4

Thảo Nhi và ca sĩ Hà Dũng có màu sắc âm nhạc tương đồng nên dễ tìm ra tiếng nói chung. Quán quân Học viện ngôi sao từng có kinh nghiệm song ca nên không gặp nhiều khó khăn như các đối thủ.

Gala 8 Vietnam Idol anh 5

Việt Thắng gặp không ít áp lực khi kết hợp với Ái Phương bởi anh sở hữu chất giọng khàn trong khi nữ ca sĩ có thế mạnh về sự truyền cảm. Chàng trai 19 tuổi thừa nhận người đẹp là mẫu bạn gái ý tưởng của mình.

Gala 8 Vietnam Idol anh 6

Nhật Thủy và Quang Đạt là sự kết hợp giữa 2 giọng ca có thế mạnh về kỹ thuật. Tuy vậy, chàng trai Hải Phòng lại khá đau đầu để tìm ra ca khúc phù hợp với cả 2.

Gala 8 Vietnam Idol anh 7

Ngoài ra, Janice Phương còn được chỉ định bắt cặp với Quang Đạt. Anh thừa nhận hát chung với cô gái Philippines không tránh khỏi áp lực. Nữ thí sinh cho biết hát với Quang Đạt cần sự tinh tế.

Gala 8 Vietnam Idol anh 8

Thảo Nhi gây áp lực với Việt Thắng vì anh thường quên lời bài hát trên sân khấu. Nhưng lợi thế của cặp đôi nằm ở sự trẻ trung, năng động nên khá ăn ý khi kết hợp. Đêm thi sẽ diễn ra tối 9/9 trên VTV3 lúc 21h.


Kim Chi

Ảnh: BHD

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc